Làm thế nào để được Google lập danh mục (Index) trong 24 giờ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi SEOMxh, 13/4/14.

 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  Làm thế nào để được Google lập danh mục (Index) trong 24 giờ

  Cách đây hơn một tháng, bạn đã tạo ra một trang web và dự kiến sẽ nhanh chóng được Google lập danh mục (Index). Tuy nhiên, trang web đó vẫn chưa được lập danh mục.

  Khi bạn gõ tên trang web của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, không hiển thị gì cả. Điều này làm bạn khá bực mình bởi vì nó có nghĩa là những người sử dụng internet không tìm thấy trang web của bạn.

  Về cơ bản, trang web của bạn bị mất tích. Tuy nhiên, nếu bạn có thể được Google lập danh mục không phải trong một tuần, không phải trong một vài ngày, mà là trong 24 giờ? Điều này có thể không? Điều này đối với một số người thì có thể, nhưng đối với những người khác, họ thường mong muốn đạt được một thứ gì đó.

  [​IMG]​​

  ​​
  Tôi có thể làm gì để nhanh chóng được lập danh mục?

  [​IMG]Rất nhiều người đề nghị gửi trang web của bạn đến Google bằng cách sử dụng các hình thức liên kết bổ sung. Tuy nhiên, việc này không bao giờ tạo ra một danh mục nhanh chóng. Lý do là vì Google quá bận, nên không thể xem được các bài gửi trong nhiều tuần liền. Vì vậy, bạn cũng có thể quên việc gửi các liên kết bởi vì nó sẽ không thực hiện tốt.
  Sau đó, bạn có thể làm gì để nhanh chóng được Google lập danh mục? Thực sự, có một vài cách mà bạn có thể thực hiện, một cách khá hiệu quả và có thể giúp trang web của bạn có mặt trong danh sách của 24h. Bạn hãy thử tất cả các cách đó và xem các kết quả tích cực mà nó mang lại

  Phương pháp # 1: Một liên kết trên một trang web hiện có

  Trong một số bài học khác của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến thực tế là để được lập danh mục trên Google, các incoming links (liên kết đến) đóng vai trò rất quan trọng. Các liên kết này có thể làm tăng khả năng của một con bọ truy cập trang web của bạn, do đó trang web của bạn được lập danh mục và xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Đầu tiên, khi bạn bắt đầu, để có được các liên kết như vậy có thể rất khó khăn bởi vì trang web của bạn là chưa được thiết lập. Vì vậy, bạn phải thử các cách khác để thực hiện việc này.
  Một trong những cách dễ nhất là tham gia vào một diễn đàn cho một trang web có liên quan và bắt đầu gửi bài. Bạn không cần phải gửi nhiều bài, chỉ chọn gửi một số bài chất lượng. Đặt một liên kết đến trang web của bạn theo ký hiệu của bạn. Những con bọ công cụ tìm kiếm sẽ nhanh chóng nhận được liên kết này.
  Một cách đơn giản khác để thực hiện việc này là truy cập vào một blog có liên quan và gửi một bình luận ở đó. Bây giờ, khi thực hiện điều này, bạn nên cẩn thận để không làm cho bình luận của bạn có vẻ như một thư rác. Hãy viết một bình luận thông minh và ký tên của bạn như "tên ở đây của http://www.softbuzz.net". Điều này giúp các chủ sở hữu blog biết bạn không phải là một robot, chỉ là một người bình thường những người quan tâm về các chủ đề thường ngày.

  Phương pháp 2: Tạo một Blog bên ngoài

  Google rất ưa thích blog. Vì vậy, trong thực tế, blog rất nhanh chóng được lập danh mục. Một bài viết trên blog có thể có mặt trên Google trong vòng 24 giờ. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web miễn phí nào như blogspot.com và tạo ra một blog trên đó. Sau đó, bạn có thể viết một vài bài viết và tình cờ lẻn vào trong một liên kết đến trang web của bạn. Nếu may mắn, trang web của bạn sẽ được lạp danh mục trong công cụ tìm kiếm Google một cách nhanh chóng.

  Phương pháp # 3: Thêm một Blog vào Trang web của bạn.

  Thêm một blog vào trang web của bạn có thể có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tạo ra một blog bên ngoài hoặc thậm chí đăng bài trên các diễn đàn. Phần mềm miễn phí như WordPress cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng bổ sung phần blog vào trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm một vài bài viết chất lượng (hãy chắc chắn sử dụng một số từ khóa vừa phải) vào blog. Bởi vì Google ưa thích các phần blog và sẽ nhanh chóng lập danh mục cho chúng, bạn có thể hy vọng chúng sẽ nhanh chóng chú ý tới blog và trang web của bạn. Đây là cách hiệu quả nhất để được lập danh mục một cách nhanh chóng mà không bỏ qua nó.

  Tại sao Các phương pháp này có hiệu quả?

  [​IMG]Trong trường hợp các phương pháp đầu tiên và phương pháp thứ hai, bạn sẽ nhận được các inbound links gửi đến trang web của bạn. Điều đó có nghĩa rằng khi Google truy cập vào trang web đó và thấy một liên kết gửi đến trang web của bạn trên đó, Google sẽ truy cập vào trang web của bạn và sau đó lập danh sách cho nó. Như bạn biết, thực tế, các liên kết luôn luôn tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm bởi vì những con bọ có nhiều cơ hội để truy cập vào trang web của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua các liên kết và chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc được lập danh mục một cách nhanh chóng.

  Với phương pháp thứ ba, bạn sẽ lợi dụng thực tế là Google lập danh mục cho các blog nhanh hơn các trang web bình thường. Bằng cách thêm một blog vào trang web của bạn, trang web của bạn sẽ được Google lập danh mục nhanh hơn rất nhiều hơn so với bình thường. Đây có lẽ là phương pháp quan trọng nhất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó.
  Nguồn sưu tập bởi Diễn Đàn SEO Mxh​
   
  Đang tải...
 2. phuonghocdot

  phuonghocdot New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  1
  Làm onpage tốt là được
   
 3. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  :yy141: onpage nó là bước đầu của seo thôi mà bác ơi ^^! content ... các kiểu nữa chứ
   
 4. quocvuongit

  quocvuongit Member

  Bài viết:
  341
  Đã thích:
  54
  Hiện nay, Google quá thích tự nhiên, mà đôi khi tự nhiên lại là 1 vấn đề khó, đôi khi tự nhiên lại tệ hơn "nhân tạo". Vậy làm thế nào tự tạo cho mình một mô hình chuẩn mà riêng đây?
   
  SEOMxh thích bài này.
 5. caothanhtrung87

  caothanhtrung87 Member

  Bài viết:
  79
  Đã thích:
  16
  Lập danh mục hay là lập chỉ mục. Theo mình thì 2 từ đó có nghĩa hoàn toàn khác nhau đấy. Lập chỉ mục là index còn danh mục là đại loại như kiểu Site Link
   
 6. ducquyen00

  ducquyen00 Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  1
  Viết bài xong supmit tới google là nó index ngay thôi mà bạn. Yên tâm là bạn submit thoải mãi không bị google phạt
   
 7. kevin51

  kevin51 Member

  Bài viết:
  249
  Đã thích:
  19
  ở đây chủ thớt muốn nói đến cách để google indext tự nhiên viết bài để đó sau 24h là được gg index chứ không phải submit đâu bạn ah.
   
 8. trigaicotsong

  trigaicotsong New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Cho mình hỏi là cách backlinks trên forum muốn index nhanh phải làm sao đây?
   
 9. phongaka

  phongaka Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  1 ngày bạn có thể đăng nhiều bài đâu thể làm cách này, lỡ GG cho là spam link thì xong luôn
   
 10. minhngoc233

  minhngoc233 Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  5
  cũng tùy thuộc vào chất lượng bài viết, và tuổi của site
   
Đang tải...
Đang tải...