Làm thế nào để có nơi ở tốt cho người mới nhập cư Mỹ?

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho doanh nghiệp' bắt đầu bởi vuongit35, 23/8/16.

 1. vuongit35

  vuongit35 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Sau khi làm được thẻ xanh Mỹ đi định cư nhưng rất nhiều người vẫn khó khăn khi tìm kiếm một nơi ở tốt phù hợp với ví tiền của mình. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn chỗ ở tại Mỹ dành cho các bạn chuẩn bị sang định cư.
  >> Thẻ xanh mỹ chất lượng
  Hầu hết mọi người đến tiêu tốn khoảng 25% thu nhập của mình để chi trả cho khoản tiền nhà nên việc chi tiêu tiền và lựa chọn nhà ở thích hợp là một việc rất quan trọng.

  [​IMG]

  Đối với những người đi thuê nhà ở Mỹ
  Nếu chưa đủ điều kiện để mua nhà thì bạn có thể thuê một căn nhà để bạn có thể sống cùng gia đình bạn. Để tìm được một căn nhà thuê lý tường bạn có thể lựa chọn những cách sau:


  - Gọi điện đến cho nhân viên địa ốc địa phương. Từ nơi bạn làm việc bạn có thể tìm các vùng mà bạn muốn sống để thuận tiện cho công việc và học hành của con cái bạn.

  - Hỏi thăm những người thân, bạn bè, người quen của bạn để có thể chọn những nơi an toàn nhất

  - Tìm hiểu các mục cho thuê nhà trên các trang internet uy tín

  Đối với những người mua nhà ở Mỹ

  Bạn đã có đủ khả năng về tài để mua một căn hộ để sinh sống, bạn có thể mua một căn hộ có điều kiện không phải trả các khoản phí thuế nhà trong thời gian dài.

  Dựa trên thu nhập của mình mà bạn có thể lựa chọn sống ở khu thành thị hay nông thôn. Đừng quên chú ý đến vấn đề thời tiết, khí hậu tại nơi bạn muốn đến nhé. Thường ở vùng ngoại ô tuy có hơi bất tiện hơn thành thị nhưng ở đây lại có mức giá vừa phải hơn, môi trường trong lành và sạch sẽ hơn. Hơn nữa, cũng cần chọn nơi thuận tiện nhất cho việc đi lại của cả gia đình: làm việc, học tập, sinh hoạt,…

  [​IMG]


  Khi sống ở một đất nước mới lạ lựa chọn nơi ở tốt không khó nếu như bạn nắm được các kinh nghiệm như trên hoặc được sự chia sẻ, giúp đỡ từ bạn bè hay người thân trong quá trình đầu tiên sang Mỹ sinh sống này.

  Xem thêm: Người Việt sống ở đâu khi định cư Mỹ?
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...