Làm thế nào để các chuyên gia Seo cải thiện xếp hạng website và lưu lượng truy cập

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi nguyenvanquyen, 21/12/15.

 1. nguyenvanquyen

  nguyenvanquyen Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  9
  Trong việc mua bán hàng ngày, các doanh nghiệp luôn dùng các sản phẩm thực tế để tiếp thị và quảng cáo nhưng trong điều kiện internet, việc giới thiệu sản phẩm là hoàn toàn khác và vậy nhiều khi họ không đạt đến kết quả mong muốn.
  [​IMG]

  Giải pháp của các doanh nghiệp này là thuê ngoài luồng hoặc chính thức một đội ngũ Seo-er chất lượng nhằm đưa ra giải pháp cho việc kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi nhằm mục đích hướng tới lưu lượng khách hàng sử dụng internet.

  Vì vậy, công việc hàng ngày của các Seo-er Marketing, ngoài việc tối ưu trang web và tối ưu backlink thì việc cải thiện lưu lượng truy cập luôn được những người quản lí hướng đến và luôn đặt ra mục tiêu tối ưu hóa kênh lưu lượng nhằm cải thiện và tăng kết quả kinh doanh.

  1 . Thiết kế website hướng người tiêu dùng.

  Yếu tố đầu tiên và cũng là tiên quyết khi thực hiện một dự án SEO là phải có một website thiết kế tốt hướng người tiêu dùng. Hiện nay, WordPress đang là mã nguồn tốt nhất cho việc này. Bạn phải tối ưu trang website của bạn theo mục đích người tiêu dùng tìm kiếm chứ không phải robot tìm kiếm của Google đâu nha. Như vậy, chúng ta sẽ hướng tới lượng traffic thực sự có nhu cầu.

  2. Hướng mục tiêu nội địa.

  Tất nhiên, không phải nói về việc hướng mục tiêu nội địa này, nó rất rõ ràng là đa số các doanh nghiệp thiết kế trang của mình bằng tiếng mẹ đẻ nên việc đọc và hiểu nội dung là rất dễ dàng.

  3. Hướng mục tiêu nước ngoài.

  Việc xuất khẩu hàng hóa đem lại cho các doanh nghiệp khá nhiều lợi nhuận. Đặc biệt là doanh nghiệp du lịch. Và google đánh giá rất cao lượng traffic cũng như lượng link xuất phát từ nước ngoài nên việc hướng nội dung ra nước ngoài giúp cho website nhanh chóng lên top hơn so với chỉ Seo trong nước

  4. Phân khúc thị trường.[​IMG]

  Trong việc Seo thì việc chia phân khúc rất quan trong khi độ cạch tranh ngày càng cao ( các bạn hay gọi seo theo địa phương ấy). Việc Seo như vậy nhằm tiếp cận thị trường một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

  5. Tối ưu cho di động

  Thiết bị di động ngày càng phổ biến, khách hàng hiện nay chủ yếu dùng di động nên tối ưu di động là một yếu tố quan trọng trong SEo

  Cái này là e dịch của 1 anh bạn người Ấn Độ có gì sai sót an hem góp ý thêm nha.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 21/12/15
 2. phoenician

  phoenician Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Tối ưu cho thiết bị di động nói chung và mobile nói riêng. Giờ đây thị phần search trên mobile đã chiếm ngày càng nhiều hơn. Khi mà laptop đã dần bị lãng quên
   
 3. Ricky1990

  Ricky1990 Member

  Bài viết:
  142
  Đã thích:
  69
  Máy tính bàn + laptop bị lãng quên sao được. Dân kỹ thuật chủ yếu vẫn làm việc với máy tính và laptop thôi. Tuy nhiên nhu cầu search trên di động ngày càng cao vì tìm kiếm trên di động có tính linh hoạt hơn.
   
 4. tulanh

  tulanh Member

  Bài viết:
  110
  Đã thích:
  7
  Khi muốn cải thiện thứ hạng thì lưu lượng truy cập là rất quan trọng nó quyết định đến việc lên top của bạn.
   
Đang tải...
Đang tải...