Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lapmangfptsq, 11/4/15.

 1. lapmangfptsq

  lapmangfptsq Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  13
  Làm seo tức là làm gì? Có phải làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn mới tham gia vào việc làm seo, hoặc những bạn muốn kiếm tiền online khi có thời gian rảnh rỗi.

  Có rất nhiều cách kiếm tiền online, nếu bạn thực sự chưa biết những con người hàng ngày cặm cụi với máy tính kiếm ra tiền bằng cách nào thì có thể đọc bài viết này 28 cách kiếm tiền từ website

  Dù bằng bất kỳ cách gì thì bạn cũng phải làm, và nỗ lực hết mình, bỏ thời gian và công sức nghiên cứu mới có thể ra tiền. Nếu bạn có thể kiếm khoảng 300 usd/1 tháng nhờ vào website thì bạn hẳn đang là 1 người rất thành công.

  Đối tượng của bài viết này là những bạn mới, mới tiếp xúc với máy tính, hoặc là mới bắt đầu tham gia lĩnh vực kiếm tiền online.

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!

  Với kinh nghiệm của tôi, thì bạn nên nghiêm túc nghiên cứu về 1 vấn đề, sau đó mở 1 dịch vụ, hoặc có sản phẩm để cung cấp cho những khách hàng cần, khi đó bạn sẽ có thể kiếm tiền online 1 cách bền vững.

  Ví dụ như tôi sau rất nhiều năm tháng nghiên cứu về việc làm sao đưa 1 web lên trên top google thì tôi có thể cung cấp dịch vụ seo. Tôi đặc biệt thích tạo ra website tôi nghiên cứu rất nhiều về wordpress và các mẫu website đẹp, nên tôi cũng cung cấp các sản phẩm là website, shop bán hàng, hay web công ty… Tôi luôn nghĩ đi theo hướng đó là kiếm tiền bền vững.

  Vậy làm seo là làm gì thế?

  Làm seo được hiểu đơn giản, là bạn đưa thông tin của bạn lên trên đầu của google. Tất nhiên định nghĩa về SEO thì rất là dài dòng mà bạn có thể tham khảo tại wikipedia

  Khi người dùng thực hiện tìm kiếm sản phẩm nào đó trên google, nếu thông tin của bạn được hiển thị trên đầu tiên, thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ là cao hơn những người khác. Đó là thành công và hiệu quả của việc làm seo.

  Ai sẽ trả tiền cho người làm seo?

  Các công ty, các cá nhân, miễn sao người ta có nhu cầu đưa thong tin lên trên đầu google. Đối tượng rất rộng lớn, nhưng thường khách hàng của tôi là những doanh nghiệp nhỏ, và cửa hàng, họ sẵn sàng trả tiền cho bạn nếu bạn đưa thông tin của họ lên đầu google.

  Ví dụ: 1 người muốn lắp đặt mành rèm họ vào Google tìm từ “manh rem cao cap” rất nhiều website sẽ hiển thị trên google, nếu website của bạn nằm trên top, chắc chắn doanh số bán hàng của bạn sẽ không hề nhỏ, đó là lý do 1 cửa hàng mành rèm thuê tôi làm từ khóa đó.

  Để làm seo tốt tôi bắt đầu học từ đâu?

  Thực ra việc làm seo khá là đơn giản, miễn sao bạn biết 1 chút về máy tính, và bạn chăm chỉ – đừng lười như tôi, tâm sự riêng tư 1 chút là tôi là 1 người cực kỳ lười nhác, và có lẽ nếu tôi nhận là người lười thứ 2 thì không ai dám nhận là người lười nhất Việt Nam.

  Yếu tố chăm chỉ quyết định thành công của bạn trong việc làm seo, sự tò mò, sẽ kích thích bạn tiến xa hơn nữa trên con đường đó, luôn thắc mắc tại sao họ có thứ hạng cao hơn mình, họ đã làm như thế nào vậy?
  Nguồn: tìm kiếm trên internet hay thì cop lại cho anh em.
   
  Đang tải...
 2. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  ah đừng pr ngành seo vậy chứ em thấy seo vừa phải vất vả công việc luôn ngập đầu mà lương thì thấp èn ẹt
   
 3. leecuong_seo

  leecuong_seo Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  3
  nếu seo tốt làm afilate là kiếm tiền ào ào rồi. chắc chỉ sau youtube thôi . nhưng youtube rủi ro cao
   
 4. a9love

  a9love Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  5
  nhưng cũng ngược lại đó nếu làm không lên thì toi cả mấy tháng trời đến 1 năm
   
 5. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  5
  Có nhiều người thành công trong trong mảng kiếm tiền online nhờ SEO tốt, nhưng so sánh với nhân số trong nganh SEO thì chỉ thiểu số so với đa số mà thôi.
   
 6. binky

  binky Member

  Bài viết:
  141
  Đã thích:
  3
  vâng. bài viết rất hay nhưng không học được gì hết, em cũng chăm chỉ lắm nhưng chẳng có kết quả gì
   
 7. vannguyen

  vannguyen Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  4
  Mình cũng đang tính làm thêm nghề seo, bạn nào có hợp đồng nào chia sẻ cho mình làm chung với
   
 8. castorplux

  castorplux Member

  Bài viết:
  167
  Đã thích:
  12
  Seo mà pro thì kiếm nhiều tiền , nhưng tầm trung thì khó kiếm tiền lắm .
   
 9. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Member

  Bài viết:
  344
  Đã thích:
  23
  nói thì vậy thôi chứ khi làm rồi mới biết được là làm hục mặt như nào? cái gì cũng có cái khó của nó, kiếm dc tiền đâu phải dễ
   
 10. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Thật ra cũng tùy thôi, nếu biết kết hợp seo nữa thì không chỉ kiếm tiền online mà kiếm tiền ofline cũng khá tốt, nói chung cũng fải chăm chỉ và gặp thời nữa mí lên đc
   
Đang tải...
Đang tải...