Làm SEO cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi hoainam5252, 27/12/15.

 1. hoainam5252

  hoainam5252 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Nếu bạn là một doanh nghiệp thì nên có một website , chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế website và SEO free cho doanh nghiệp bạn , ngoài ra còn free một domain và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ... Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ thì điều đó không cần phải hỏi nữa. Website hiện nay như một giải pháp marketing hữu hiệu trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng này.


  Khi bạn có website rồi thì điều đó cũng giống như việc bạn có một công cụ marketing thôi. Việc tiếp theo là các chiến lược marketing trên website đó như thế nào? Làm SEO website là một giải pháp marketing đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  SEO website doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO từ khóa. Chọn các từ khóa chính cạnh tranh khá trong lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh. Tôi thực sự khuyên bạn làm điều đó, vì một website mới việc cạnh tranh với các website khác đã có tên tuổi rất khó khăn. Hãy nên chọn các từ khóa dài, các từ khóa mà người dùng muốn tìm kiếm nhất.

  Sau đây là một số nguyên tắc thực hiện dịch vụ SEO tại 4SEO :

  [​IMG]


  4SEO sẽ tổ chức đội SEO để phục vụ khách hàng tới mức tối đa. 4SEO sẽ không sử dung bất cứ công nghệ ,thủ thuật "đen" nào mà có thể dẫn đến việc trang web khách hàng bị chặn từ các công cụ tìm kiếm.

  4SEO sẽ tôn trọng tất cả hướng dẫn theo quy định của công cụ tìm kiếm .Trong trường hợp có bất cứ thay đổi nào trong quy tắc ảnh hưởng đến giá trị của website đối với công cụ tìm kiếm ,các chuyên gia tư vấn của 4SEO sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cùng trao đổi tìm ra phương pháp điều chỉnh thích hợp .

  4SEO sẽ không sao chép nội dung hay kỹ thuật của bất kỳ đồng nghiệp nào ở các công ty tổ chức SEO khác . Trong trường hợp sao chép như vậy là bắt buộc,chúng tôi sẽ tìm kiếm sự thỏa thuận và đồng ý của các bên .

  4SEO không đảm bảo kết quả tìm kiếm luôn được chính xác 100% . Kết quả này bao gồm các bảng xếp hạng cụ thể trên các trang tìm kiếm ,chính xác thời gian để đạt được thứ hạng cụ thể .

  4SEO sẽ cung cấp các giải pháp để giải quyết tranh chấp: Là chuyên gia tư vấn SEO, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên lạc cho tất cả khách hàng của chúng tôi để giải quyết tranh chấp. Điều này bao gồm công khai các số điện thoại và địa chỉ trên tất cả các chi nhánh của trang web công ty.

  4SEO sẽ bảo vệ sự riêng tư của khách hàng của chúng tôi. 4SEO sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin riêng tư về khách hàng mà không có sự đồng ý trước của khách hàng.

  4SEO sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và chăm sóc tốt nhất . Là chuyên gia tư vấn SEO, chúng tôi sẽ thực hiện hết khả năng để tăng thứ hạng trang web của khách hàng , giúp cải thiện chất lượng website khách hàng , gia tăng lượng truy cập và giá trị của website khách hàng.
   
 2. dienlanh

  dienlanh Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  6
  doanh nghiệp thì cần phải có một web site thì mới tốt cho doanh nghiệp về mặt bán hàng và doanh thu.
   
Đang tải...
Đang tải...