Làm sao khi tìm kiếm tên đối thủ ra website của mình!

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 26/7/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,023
  Đã thích:
  121
  Chào mọi người!
  Em muốn nhờ mọi người chỉ bảo giúp em! Em đang seo từ khóa bộ đàm, em muốn hỏi mọi người làm sao khi người dùng tìm kiếm từ bộ đàm kenwood chẳng hạn nhưng nó vẫn hiện ra site em? sản phẩm em là đặc trưng coi như là đối thủ của kenwood? Và thêm điều nữa là làm sao để em có bài viết về đối thủ, nên viết như thế nào để có thể tập hợp được tên các sản phẩm bộ đàm cạnh tranh khác vào cùng một bài viết? để khi tìm các từ khóa bộ đàm hãng khác cũng ra được site em ạ!
  Cảm ơn mọi người! Mong mọi người giúp đỡ!
   
  Đang tải...
 2. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Member

  Bài viết:
  385
  Đã thích:
  82
  Bạn viết 1 bài viết giới thiệu về từng loại bộ đàm đó, hoặc có nhắc đến nó trong bài viết. Điều kiện để có top thì site bạn đủ mạnh bài viết đó chất lượng có nhiều view thì khả năng bạn có top. Còn nếu trong bài viết không đả động gì đến từ khóa đó thì làm sao bạn có thể có top với từ khóa đó được :D
   
 3. nhathp1991

  nhathp1991 Member

  Bài viết:
  119
  Đã thích:
  8
  Bạn cũng cần phải đi xây dựng back link cho cái từ khóa đó nữa bạn à :)
   
 4. Ricky1990

  Ricky1990 Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  61
  Nguyên tắc là khi SEO bất kể từ khóa nào thì trang web cần SEO cũng phải có nội dung liên quan đến từ khóa đó. Sau đó làm SEO bình thường thôi chứ có gì đâu :)
   
  luatviettin thích bài này.
 5. Bí danh

  Bí danh Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  14
  Website của bạn bán tổng hợp đúng không. Nếu thế nên tạo các chuyên mục riêng từng hãng mà SEO lên. Vẫn top như thường nhưng tất nhiên là không thể ở trên thằng thương hiệu chính được.
   
 6. maiphuong1901

  maiphuong1901 Member

  Bài viết:
  392
  Đã thích:
  52
  Cái này bác Top cứ dùng backlink là làm được, đi thật nhiều link với từ khóa của đối thử trỏ về site mình bác nhé!
   
 7. VNPC

  VNPC Member

  Bài viết:
  304
  Đã thích:
  31
  Còn cả tạo một cái page google map nữa, title để của đối thủ nhưng url website trỏ về trang của bạn là được, số điện thoại và giờ đóng mở cửa thay đổi theo ý bạn. Đó là cách gom khách của đối thủ nhanh nhất.
   
 8. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,023
  Đã thích:
  121
  website bên mình chỉ bán sản phẩm của bên mình thôi bạn ạ! Như thế mới khó chứ nếu bán cả các sản phẩm khác thì mình đã làm thêm danh mục rồi.
  Viết 1 bài giới thiệu tất cả cá loại đó hay là viết mỗi loại một bài ạ? Nếu viết viết 1 bài thì nhiều từ khóa quá không?
  Xậy dựng backlink là điều chắc chắn nhưng minh đang lo không biết bao nhiêu cho đủ thì mới vượt mặt dc họ, mình seo họ cũng seo mà họ đa phần mua textlink hoặc trao đổi textlink cho nhau.
  Bạn nói rõ cái tạo page map cho mình được không? kiểu như minh tạo địa điểm trên bản đồ, tên thì để tên sản phẩm của họ còn địa chỉ và website để tên của mình à?
   
 9. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  814
  Đã thích:
  64
  Nói chung là cũng có thể khả năng như bạn nói nhưng trừ khi site đối thủ bị die, bị sandbox thì bạn mới lên được , còn không thì bạn seo tốt lắm chỉ đứng thứ 2 thôi. Viết tittle thì cứ thêm domain đối thủ đằng sau thôi là Oke nhé.
   
 10. salesamsung

  salesamsung New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  4
  Bạn cứ đầu tư viết một chuỗi các bài về các loại sản phẩm của đối thủ xen lẫn các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm bên bạn rồi liên kết chúng với nhau sau seo 1 bài chính bạn thấy sẽ thu hút được khách hàng. Ý kiến của mình là như vậy
   
Đang tải...
Đang tải...