Làm sao để Seo lên Top?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Mai Trinh, 10/9/19.

 1. Quyet Audio

  Quyet Audio Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  8
  từ khóa này mắc khoai, kể cả adw mỗi click đã mất 20k :))) khuyên bạn đứng đi đường thẳng làm gì cho mệt mà vừa đi vừa thưa gian để :)
   
 2. ngoxuantu

  ngoxuantu Member

  Bài viết:
  131
  Đã thích:
  20
  Không phải em chê các khóa học Seo hiện nay, nhưng em thấy dù có đi học cũng không thể làm được. SEO là phải thực chiến, phải tích lũy kiến thức nhiều năm nhiều tháng. Đi học có 1 khóa vài buổi thì chẳng thể làm gì được đâu, cùng lắm hiểu được vài kiến thức cơ bản. Công ty em đang làm, trước đây cũng đầu tư cho 1 ông đi học khóa Seo cộng hưởng hơn chục triệu, về cuối cùng vẫn không biết làm và bị sa thải sau 4 tháng. Cho nên 2000 cái ông ra lò từ lò đào tạo SEo kia, cùng lắm khoảng vài chục ông có thể gắn bó và làm việc được với SEO là cùng.
   
 3. DatSeoweb

  DatSeoweb New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  còn nhớ zalo của em không ? 0963831834 liên hệ a e mình tâm sự tí nhé
   
 4. ngophangroup

  ngophangroup New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  0
  cao thủ đó
   
 5. ™Thế Anh™

  ™Thế Anh™ Member

  Bài viết:
  170
  Đã thích:
  33
  không phải bạn ơi. Bạn nhìn từ khóa và xem đối thủ của bạn thì bạn có thể xác định được thời gian lên và có thể lên hay không.
   
 6. ngophangroup

  ngophangroup New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  0
  bạn có tham gia cộng đồng rseo ko
   
 7. ™Thế Anh™

  ™Thế Anh™ Member

  Bài viết:
  170
  Đã thích:
  33
  không bờ rồ ơi. thời gian làm và comment học hỏi các bro khác trên này còn ko hết đi tham gia mấy cộng đồng vớ vẩn đấy nghe các ông nói phét, chém gió làm gì bác. Miếng ăn ai chia cho ai free đâu nên ở nhà tự học tự tìm hiểu thôi.
   
  dong2403 thích bài này.
 8. connhaseo

  connhaseo Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  6
  nỗi khổ của người Seo là TOP thì lên tính bằng tháng mà sếp hỏi thì tính bằng ngày. haizzz
   
 9. ngaolang

  ngaolang New Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  7
  Mình nói học ở đây để bạn hiểu về cơ chế và các thuật ngữ và những chiến lược cần biết để rồi từ đó xây dựng ra tư duy riêng cho bản thân thôi. Chứ không nói là đi học về rồi làm y chang như những gì chúng nó dạy.
  Bạn phải biết SEO là một ngành nghề mới và chẳng có một tổ chức chính quy nào giảng dạy mà đa phần đều là tự học hỏi hoặc tự luận ra từ những kinh nghiệm của mỗi cá nhân! Chính vì thế mà đi học thì phải theo nhiều thằng rồi từ đấy tự đúc kết cho bản thân.
  * Thoáng cái SEO cũng có tầm 10 năm tuổi đời, và như mình nói phía trên thì mỗi thằng tự nhận là thầy bạn nên học một chút vì chúng nó có cái đúng và có cái sai, nên nếu bạn chỉ nghe một huo71g thì rất dễ đi lầm đường
   
 10. vietgh

  vietgh Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  4
  chất cho câu hỏi kinh khủng điển. tiêu chí của google bây giờ là gì. mình đoán là tiền. chỉ cần bơm tiền chạy ads là bạn đã có ngay top trong tay nhé :D
   
Đang tải...
Đang tải...