Làm sao để nhận được backlinks tốt hơn

Thảo luận trong 'Liên Kết - Build Link' bắt đầu bởi SEOMxh, 1/5/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  Diễn Đàn Seo mxh - Nhiều người nghĩ rằng càng có nhiều backlink càng tốt nhưng điều đó là không đúng. Nếu chỉ là vấn đề backlinks thì trang đích của tôi sẽ xếp hạng, vấn đề backlinks sẽ trở thành một vấn đề của bất cứ ai có nhiều tiền.

  Với 60$ tôi có thể mua tên miền và hosting giá rẻ từ các nhà cung cấp khác nhau, đưa ra những nội dung có liên quan và liên kết trở lại chính mình. Kết quả cuối cùng là bất cứ ai có 60$ sẽ là người dành chiến thắng.


  Nội dung tốt nhất là nội dung cung cấp những thông tin hữu ích cho người đọc và không phụ thuộc vào việc người nào có nhiều tiền nhất. Nó có thể là người trả tiền nhiều nhất cho câu trả lời đúng nhưng không nhất thiết là người có nhiều tiền nhất thì luôn luôn đúng. Công cụ tìm kiếm đã đàn áp việc này và sẽ tiếp tục làm việc này. Bạn hãy thật cảnh giác khi có ý định mua nhiều backlinks.


  Làm thế nào Google nhìn thấy nội dung

  Điều quan trọng là những người liên kết với bạn là những người có tầm ảnh hưởng lớn. Và như chúng tôi đã nói, chất lượng sẽ là quan trọng hơn các liên kết.

  Nội dung như thế nào được coi là tốt nhất. Độc giả nên xác định ai là người có nội dung tốt nhất, những người đã đáp ứng truy vấn tốt nhất cho họ. Tôi có thể nghĩ ra hai cách để độc giả tự quyết định:

  1. Các bình luận từ con người thực

  Rất nhiều ý kiến liên quan đến một bài báo hoặc bài viết hoặc một trang sẽ làm cho nội dung của bạn được xếp hạng. Rất khó để nhận được những comment mà người đọc để lại họ tên thực, địa chỉ email thực và một liên kết trở lại trang web. Mỗi khi một comment xuất hiện trên nội dung của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ trở lại để tìm hiểu xem những gì đã xảy ra và reindex các bài viết dựa trên sự thay đổi từ các comment. Nếu được phép chọn lựa giữa việc một người nào đó liên kết đến trang web và một người nào đó để lại một comment có liên quan đến bài viết của tôi thì tôi sẽ chọn cách thứ hai là để lại comment.

  2. Google+ và Comment

  Cũng có thể nói Công cụ tìm kiếm là ngu ngốc bởi chương trình tìm kiếm của nó không thể đọc và đưa ra quyết định chủ quan về một nội dung là tốt hay không. Nhưng cũng có thể nói Công cụ tìm kiếm là thông minh bởi chúng có thể làm những phép toán cơ bản rất tốt. Khi một người nào đó có tài khoản Google Authorship chia sẻ trên Google+ và gửi một comment trên vòng tròn kết nối của họ đến những người có thể thực sự quan tâm đến nội dung của tôi thì đó là điều thực sự tốt.

  Công cụ tìm kiếm không thể đưa ra quyết định chủ quan nhưng độc giả lại có thể làm điều đó. Độc giả là những người có thể hiểu về một chủ đề liên quan đến nội dung và sẽ đưa ra quyết định về việc liệu nội dung của bạn là tốt hay không hoặc ít nhất có thể đánh giá được nó có liên quan đến các cuộc thảo luận hay không. Độc giả thực sự là những người có thể tương tác và để lại comment trên các trang web tương tự khác. Google khá thông minh khi khuyến khích các tác giả đăng ký và muốn độc giả sử dụng nút Google+. Và dựa vào đó, công cụ tìm kiếm có thể xếp hạng nội dung tốt.

  Nếu được lựa chọn giữa backlink và Googel+ từ một ai đó có một tài khoản Google Authorship và comment của họ được gửi đến trong vòng kết nối của họ thì tôi sẽ lấy ra sau mỗi lần.

  Kết luận

  Tốt hơn hết bạn nên viết nội dung tốt mà mọi người thích đọc. Khuyến khích các bình luận liên quan và tương tác có liên quan trên trang web của bạn. Và khi đó nội dung của bạn sẽ xếp hạng.

  Vui lòng ghi rõ nguồn thegioiseo.com và seomxh.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Làm sao để nhận được backlinks tốt hơn
   
  Đang tải...
  Chỉnh sửa cuối: 3/3/16
 2. viper

  viper New Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  0
  đi link ở diễn đàn pa và da cao thì link tốt à bác
   
 3. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  chính vì sự phân bệt giữa giàu với nghèo google đã đưa ra nhiều thuật toán nhằm đem lại những kết quả chính xác nhất vag ai là người thực sự đầu tư và tâm huyết với nó mới chiến thắng
   
  áo đồng phục thích bài này.
 4. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,454
  Đã thích:
  210
  Backlink chất là backlink từ bài viết, được trích dẫn dưới dạng nguồn thì càng tuyệt, hoặc chèn trong bài viết một cách tự nhiên, topic đó có lượng view lớn, comment nhiều. Và lên tới 20 page thì tuyệt vời
   
 5. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  24
  làm thế nào để con robot nó phân biệt dc các bình luận từ con người thật nhỉ
   
  áo đồng phục thích bài này.
 6. thangplus

  thangplus Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  1
  Để có được back link tốt cần có thời gian tìm kiếm 4f, có thời gian viết bài chất lượng.
   
 7. 4B1601

  4B1601 Member

  Bài viết:
  91
  Đã thích:
  10
  Giờ có bài viết khó quá bác ah, vì diễn đàn seo thì chưa đủ trình viết bài, viết bài về chuyên ngành thì sai chủ đề => del, các 4rom khác thì cứ có link là ban vì quảng cáo, spam...
   
 8. vanvuive

  vanvuive Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  19
  mình thấy điều cốt yếu bây giờ là content viết chuẩn và hữu ích thì việc seo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
   
 9. damynghebaoan

  damynghebaoan Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  8
  ông này giống mình ghê, viết về seo thì trình gà không viết đc, viết về lĩnh vực mình seo thì lại k có năng khiếu văn chương, dốt tiếng anh nên k thể dịch bài từ site nước ngoài về được.
   
 10. 4B1601

  4B1601 Member

  Bài viết:
  91
  Đã thích:
  10
  Em xin lỗi là em bổ sung thêm em cũng dốt tiếng anh luôn cho đủ bộ ạ. :)
  Bài viết em cực hữu ích cho ae sử dụng, nhưng vẫn bị del như thường nếu có chèn 1 link.
  Nói chung là spam khá nhiều nên đánh đồng tất. Còn những người thực sự làm seo thì sẽ cực quý 1 bài có ý nghĩa, nhiều người quan tâm, ko có link thì cũng chả có tác dụng gì bác ah
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...