Kỹ nghệ SEO Quote Content - Trích dẫn nội sung chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi mrvui, 7/5/15.

 1. mrvui

  mrvui New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Nếu đã là SEOer thì ai cũng hẳn một lần nghe đến câu nói bất hủ "Nội dung là đức vua, backlink là hoàng hậu", hẳn nếu xét về khía cạnh nào đi chăng nửa thì chúng ta cũng nên xem xét rằng, cho dù là nội dung hay backlink thì, cả hai đều quan trọng như nhau, bởi vì chỉ có SEO trên tổng thể thì chúng ta mới đạt được vị trí tối cao nhất.
  Tuy nhiêu nếu backlink bạn chưa mạnh bạn vẫn có thể dùng nội dung mạnh để lên top và ngược lại. Vì thế hôm nay mình sẽ nói sâu và khá kĩ về cách làm sao SEO Quote Content và SEO trích dẫn nội dung như thế nào đối với website mới và website đã nhiều tuổi.


  Kỹ nghệ SEO Quote Content - Trích dẫn nội sung chuẩn SEO
  Ảnh mô tả Kỹ nghệ SEO Quote Content - Trích dẫn nội sung chuẩn SEO

  Đi từ thực tế nhá các pro SEO, Nếu bạn là một người bé nhỏ chưa có tiếng nói trọng lượng trong công việc bạn muốn phát triển thì một trong những cách tốt nhất để chúng ta trở thành một người to lớn đó là hãy làm bạn với những người có ảnh hưởng.
  Một câu chuyện thực tế từ 5 bài học về PR Viber từ 0 người dùng lên giá trị 900 triệu đô la. đã cho ta ra ý tưởng SEO mới đó là kỹ nghệ SEO trích dẫn nội dung.
  Ngoài đời cũng giống như trong SEO vậy các bạn, các bạn hãy quay lại thời phổ thông nhá, hãy nhớ lại những giờ kiểm tra văn đi. Những bài viết văn đạt điểm cao đa phần là nhờ có nhiều trích dẫn đa dạng sống động, những đoạn trích này giúp cho bài viết của chúng ta trở nên chân thực hơn, giàu sắc thái và nhiều sức gợi nổi bật. Đúng thế, trong SEO cũng vậy, nếu ta dùng những trích dẫn tốt, có tính tối ưu những bài viết SEO thì khả năng Google đánh giá nội dung của bạn là cực kỳ chất lượng và lên top là chuyện không khó.

  Vậy chung quy lại SEO quote content hay còn gọi là kỹ nghệ SEO trích dẫn nội dung là thứ gì?

  Nó đơn giản chỉ chỉ là bạn viết một bài viết thông thường để SEO tuy nhiên trong bài viết bạn có trích dẫn những nội dung của các trang web đang đứng top hoặc nổi tiếng, nội dung bạn trích dẫn phải đảm bảo tính toàn vẹn, không được thay đổi nội dung, tuy nhiên bạn có quyền tối ưu nội dung đó tốt hơn. Nội dung trích dẫn có thể ngắn hoặc dài, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên trích dẫn nội dung ngắn thôi, tốt nhất là khoảng 155 ký tự, vừa bằng với độ dài của thẻ decription(phần này bạn sẽ thấy thú vị, nếu đọc về phần sau bạn sẽ biết tại sao tôi lại phán là độ dài của nội dung trích dẫn tầm 155 ký tự). Lưu ý ở phía dưới hoặc trên đoạn trích dẫn cần viết kèm địa chỉ của trang web bạn trích đã dẫn nhá, điều này là quan trọng đó.

  Vậy làm sao để Google không phạt nội dung trích dẫn của chúng ta và biết đó không phải là trùng lặp của trang web khác?

  Cái này nó có sẵn trong thực tế từ thời kỳ mà các diễn đàn đầu tiên trên thới thời được tạo ra rồi.
  Tại sao tôi nói vậy? Bởi vì nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy rằng, trong những topic hay còn gọi là chủ đề thảo luận của các diễn đàn đều có thẻ Quote, với thẻ Quote đó thì tôi biết rằng anh em nào hay lên diễn đàn đều biết cả rồi, nó chỉ làm một mục đích đó là trích dẫn nội dung, Việc trích dẫn đó không được xem là trùng lặp nội dung vì Google biết đó là nội dung được trích dẫn và dùng nó để đánh giá bài viết kia có nội dung liên quan hay không, từ đó đưa chúng vào cùng một chủ đề và rồi dùng thuật toán đánh giá xem anh nào viết hay hơn và rồi, cho anh hay hơn xuất hiện ở Top 1 Google hoặc là xuất hiện ở phần decription của webpage nếu có truy vấn trùng lặp với nội dung tìm kiếm.

  Như tôi đã viết, việc trích dẫn nội dung sẽ không bị đánh giá là trùng lặp nội dung nếu bạn đặt nội dung trích dẫn vào bên trong thẻ Quote, việc làm này trong thời điểm hiện tại vẫn được Google cho phép và tôi thiết nghĩ nếu hệ thống forum còn tồn tại thì thẻ Quote vẫn còn giữ nguyên giá trị của nó, tuy nhiêu họ hoàn toàn có thể dùng một thuật toán đơn giản để đánh giá đâu là forum đâu là website thông thường để phạt những ai lạm dụng thẻ Quote để SEO mũ đen và chiếm đoạt Top Google bằng cách thức xấu.

  Sau khi biết được SEO Quote Content là gì và biết được công việc trích dẫn nội dung SEO không bị Google phạt thì chúng ta đến với phần tiếp theo. Đó là cơ sở nào để tôi nói cách thức này được xem là một Kỹ nghệ SEO và nó liệu có thực sự được xem là SEO là không?

  Tôi lấy luôn một dẫn chứng có người đã làm và đã tự xây dựng cho mình một hệ thống site vệ tinh cho riêng họ chỉ bằng cách SEO trích dẫn nội dung này.

  Kỹ nghệ SEO Quote Content - Trích dẫn nội sung chuẩn SEO
  Lên top từ khóa "tuoi nao nen mua xe gi" với SEO Quote content
  Vì sao một trang blog lại có thể đứng trên top một website có tên miền quốc tế cấp 1?
  Bí quyết của em nó đó là nằm ở nội dung của webpage.

  Kỹ nghệ SEO Quote Content - Trích dẫn nội sung chuẩn SEO
  Viết bài có trích dẫn nội dung để SEO quote Content
  Nếu bạn là người đang SEO với từ khóa có liên quan đến Tử Vi, đôi lúc ta kiểm tra top từ khóa sẽ thấy xuất hiện các trang dạng như này có top từ 1 - 10 trên kết quả tìm kiếm của Google.
  Tôi biết sẽ có một số bạn nói răng việc đúng top này thì nhằm nhò gì, tuy nhiên nếu bạn quan tâm sẽ thấy về mặt nội dung các trang blog SEO quote content đều trích dẫn nguồn từ Google. Họ đã dùng những nội dung được coi là tinh túy nhất từ những site đứng top Google và rồi chỉ copy và dán vào blog của họ một cách đơn giản, bằng cách này họ sẽ đứng top những từ khóa dài, nhưng nếu bạn có cả một hệ thống site vệ tinh dạng như này và đổ về trang web chính bạn đang SEO thì kết quả sẽ như nào thì bạn từ đánh giá nhá.

  Phần cuối cùng mình muốn chia sẻ cho các bạn làm sao áp dụng kỹ thuật SEO Quote content vào những trang web mới và những trang web đã có tuổi và thứ hạng?

  Đối với những trang web mới các bạn cứ việc áp dụng theo cách của một blog mình vừa lấy ví dụ nhá, bởi vì thứ nhất bạn trích dẫn như vậy đã đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung, vừa có title vừa có decription vừa được google tối ưu sẵn các nội dung trích dẫn bằng các thẻ b, strong... Các bạn đừng lo là đã đặt link người khác vào blog của mình, bởi vì thứ nhất blog bạn là blog mới thì bạn chằng có gì để mà mất, cái thứ hai việc trích dẫn như này cáo Spider của Google rất thích đấy nhá.

  Đối với những trang web đã có tuổi đời thì mình khuyên nên áp dụng bằng cách mà mình đã định nghĩa SEO Quote Content như ở bên trên nhá, vì theo cách đó thì an toàn hơn, chứ SEO theo kiểu blog mình lấy ví dụ là anh đó đã SEO bẩn rồi, dễ bị phạt lắm đó.

  Vậy là mình đã hoàn thành bài viết này rồi. Mình tự biết là có nhiều điều mình chưa diễn đạt hết ý muốn nói,và có thể có những nội dung các bạn muốn phản bác vì thế mong các bạn hãy để lại những nhận xét bên dưới mình sẽ cùng bàn luận sâu hơn về vấn đề này.
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

  Mọi sự sao chép xin để lại link nguồn về http://www.wapnhatrang.com/ .Xin chân thành cảm ơn.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...