Kinh nghiệm SEO từ khóa - In đậm hay in nghiêng từ khóa?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Hoankt, 30/5/16.

 1. Hoankt

  Hoankt New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  5
  Bài viết trước mình đã chia sẻ một số thông tin về kinh nghiem seo tu khoa - cách đặt từ khóa để tối ưu seo onpage. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn về việc đặt từ khóa với thẻ in đậm hay in nghiêng trong bài viết, nên sử dụng các thẻ này cho các từ khóa trong bài hay không?

  Khi viết bài các bạn thường không chú ý hoặc không quan tâm nhiều đến việc in đậm hay in nghiêng các từ khóa, việc sử dụng thẻ in đậm, in nghiêng này có ảnh hưởng đến việc bài viết của bạn lên top hay không? vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Hiện nay, hầu hết các lớp học đào tạo seo khuyên các seoer nên sử dụng in đậm và in nghiêng cho từ khóa trong bài viết của mình, nhưng lại chưa thể chứng minh được hiệu quả từ nó, nhưng theo mình thì: việc Mix lẫn lộn các thẻ in đậm và in nghiêng trong bài viết, hoặc với tất cả các từ khóa trong bài thì dễ dàng vào sandbox của Google.

  Tác dụng của thẻ In đậm và In nghiêng ?
  - Thẻ in đậm <b>: dùng để in đậm một chữ hoặc một đoạn văn nào đó để nhấn mạnh từ ngữ hoặc để người đọc chú ý vào chi tiết thông tin đó.
  - Thẻ in nghiêng <i>: dùng để nêu tên người nào đó, tên tổ chức, hoặc trích dẫn một câu nói...

  Nên in đậm hay in nghiêng cho từ khóa trong bài viết ?
  Theo mình thì nên sử dụng in đậm thay vì in nghiêng, vì bản chất của hai thẻ này khác nhau. thẻ in đậm có tác dụng nhấn mạnh từ khóa hơn là khi sử dụng thẻ in nghiêng.

  Trên thực tế chưa có webmaster nào có thể chứng minh được hai thẻ này có ảnh hưởng tới SEO như thế nào. Tuy nhiên nếu bạn mix 2 thẻ in đậm và in nghiêng với nhau quá nhiều sẽ bị tụt thứ hạng.

  Tóm lại vấn đề in đậm hay in nghiêng các từ khóa trong bài viết vẫn là tùy chọn và chưa có căn cứ gì để chứng minh được, tuy nhiên mình khuyên mọi người vẫn nên sử dụng thẻ in đậm với từ khóa trong bài viết để có thể thu hút được người dùng và công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn các bài viết của bạn.

  Kết luận
  Trên đây là bài chia sẻ của mình về kinh nghiem seo tu khoa, nên sử dụng thẻ in đậm hay in nghiêng với từ khóa trong bài viết. Bài viết vẫn còn mang tính chủ quan, hi vọng nhận được sự góp ý của các bạn.
   
  Đang tải...
 2. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  Mình thì không quan trọng vấn đề này cho lắm. Mình cũng đã test thử các bài viết cả in đậm và in nghiêng thì kết quả cho thấy vẫn lên top bình thường và thậm trí là không để từ khóa trong thẻ <b>, <i>, . Theo mình thì cứ sử dụng cho phù hợp với người đọc là được không nhất thiết là từ khóa nào cũng bôi đen như vậy thì nhìn bài viết sẽ mất thẩm mĩ hơn.
   
 3. taigame24h

  taigame24h Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  16
  Bạn hãy học cách viết tiếng Việt trước khi muốn người khác hiểu bạn đang nói gì. Are You Ok?
   
 4. thangemxuananh

  thangemxuananh Member

  Bài viết:
  86
  Đã thích:
  13
  Mình thường dùng cả 2 cái này cho những cụm từ khóa dài hoặc liên quan, mỗi cái đều có hỗ trợ riêng thì tại sao ko dùng cả 2 cái.
   
 5. thanh_huong

  thanh_huong Member

  Bài viết:
  455
  Đã thích:
  60
  từ trước tới nay mình chỉ dùng mỗi in đậm còn in nghiêng ko dùng bao giờ. có bác nào test in nghiêng chưa vậy
   
 6. girl_taplamseo

  girl_taplamseo Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  26
  mình k in đậm cũng chả in nghiêng mà sao nó vẫn top 1 nhỉ :D
   
 7. tnhoang89dn

  tnhoang89dn Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  Sao giống mình thế. Khi mới bắt đầu học seo thì được hướng dẫn sử dụng thẻ in đậm và in nghiêng cho từ khóa cần seo, nhưng hiệu quả đâu thì không thấy, sau đó bỏ luôn.
   
 8. trochoisq

  trochoisq Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  6
  Mình cũng hay sử dụng từ khóa in đậm với in nghiêng cho những từ khóa seo, còn hiệu quả nhiều hay không thì phải do nhiều yếu tố khác nữa!
   
 9. GolfTourism

  GolfTourism Member

  Bài viết:
  152
  Đã thích:
  17
  khoa học SEO đã chứng minh được điều này chưa, mình cũng được chỉ là dùng in đậm, nhưng kết quả thì khó xác định quá, vì còn nhiều thứ ảnh hưởng nữa, không thể chắc chắn được, bạn nào chắc chắn phán 1 câu tỉnh não với
   
 10. dungttk

  dungttk New Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  3
  Chưa hiểu lắm tầm quan trọng của in đậm in nghiêng của từ khóa trong bài viết?
   
Đang tải...
Đang tải...