Kiến thức cơ bản cần nắm để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Nếu bạn có những kỹ năng và kiến thức cần thiết, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nguồn lợi từ quảng cáo Facebook đấy! Để trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn trong lĩnh vực này thì bạn cần chú ý đến một số điều bên dưới đây bạn nhé!

  Các kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook cần có

  1. Khắc phục bối rối với chính sản phẩm mình bán

  Không chỉ riêng việc quảng cáo Facebook là bạn cần hiểu rõ về sản phẩm mình đang cung cấp mà ngay từ khi bắt đầu nhập hàng để kinh doanh là bạn phải “rõ mồn một” tất cả về nó rồi! Rất nhiều bạn trẻ khi thấy món hàng nào hot thì thi nhau bán mà đôi khi chưa thật sự chú tâm đến những tiện ích mà nó mang lại. Điều này có thể sẽ gây khó khăn nếu như khách hàng có những phản hồi và tỏ muốn đi sâu, rõ hơn về sản phẩm.

  [​IMG]

  Do thế, nên nhớ trang bị kiến thức: biết những tính năng của sản phẩm có thể mang lại và quan trọng là biết nó được ứng dụng trong trường hợp, lĩnh vực nào. Có như vậy thì quảng cáo Facebook của bạn mới uy tín và thu hút được sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng.

  2. Nội dung quảng cáo còn cứng nhắc

  Đây được xem là yếu tố rất quan trọng trong viết quảng cáo, nó có thể đánh vào sự thành công hay thất bại của dịch vụ sản phẩm đó. Một bài viết nội dung quảng cáo tiêu chuẩn cần đảm báo đánh trúng vào tâm lý của khách hàng. Một bài đăng quảng cáo được xem là xuất sắc là khi bài viết ấy mang đến cho người đọc cảm giác như đang nói đến mình và gợi được nhu cầu của họ. Những vị khách tiềm năng cảm thấy mình cần thiết phải sử dụng dịch vụ, sản phầm này, lượt view, like, share và mua tăng lên. Tức là bạn đã có một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công rồi đấy!

  3. Quảng cáo bị “đứt gánh giữa đường”

  Nếu bạn không cẩn thận thì tiến trình chạy quảng cáo Facebook của bạn rất có thể bị gián đoạn đấy! Lưu ý đến những điều này để không phải mắc sai lầm nhé!

  – Thẻ luôn trong tình trạng được nạp tiền đầy đủ. Đừng để khi đang chạy quảng cáo đang rất “hăng” thì lại bị ngưng toàn bộ chỉ vì Facebook không thể thanh toán nợ cho bạn được.

  – Không nên tắt/ mở quảng cáo Facebook thường xuyên, nếu không bạn sẽ phải gánh lấy hậu quả khôn lường đấy! Bởi vì quảng cáo trên Facebook sẽ đi vào hoạt động ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất sau 1-2 ngày.

  4. Remaketing Facebook

  Nếu bạn vẫn chưa biết đến Remaketing trong quảng cáo Facebook thì bạn đang bỏ qua rất nhiều khách hàng tiềm năng đấy. Trong chúng ta, hầu như ai cũng không mua một sản phẩm mà ngay lần đầu ta nhìn thấy dù rằng có thích đi chăng nữa! Vì chúng ta “bận” phải suy xét đến nhiều thứ cũng như hỏi han, thăm dò mọi người xung quanh. Do vậy hãy mạnh dạn học hỏi và sử dụng Remaketing để chào hàng một lần nữa, nó có thể mang lại hiệu quả khi gia tăng số lượng mua hàng đấy!

  [​IMG]

  Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sớm gặt hái được nhiều thành công trong quảng cáo facebook. Hãy liên hệ công ty TNHH Công nghệ Truyền Thông Metech đến để nhận dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhất bạn nhé!
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...