Kiến thức căn bản về SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thangtran, 30/11/15.

 1. thangtran

  thangtran Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  2
  Sau khi gõ vào mục tìm kiếm của Google mình nhận được hơn 1.200.000 kết quả cho câu trả lời SEO là gì. Và nhiều câu hỏi theo kiểu như

  • SEO là cái gì?
  • Tại sao website của mình lại phải làm SEO?
  • Học SEO ở đâu tốt nhất?
  Bài viết dưới đây mình xin trả lời từng câu hỏi của các bạn, nhằm giúp cho những bạn đang muốn tìm hiểu và có ý định tìm lớp học SEO, có thể hiểu rõ kiến thức cơ bản về làm SEO để tốt cho việc học tập tại các khóa đào tạo SEO.

  SEO là gì? (SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization)

  Được hiểu theo nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một chuỗi tập hợp các cách thức nhằm đẩy thứ hạng website lên vị trí cao nhất (TOP 1) trong các kết quả tìm kiếm của trên công cụ tìm kiếm của ( Google, bing, yahoo). Giúp các doanh nghiệp quảng bá được nội dung muốn truyền tải tới khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

  Lý do phải làm SEO cho website

  1. Làm SEO tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích và lợi nhuận cho người sử dụng website. SEO lên TOP sẽ mang lại lượng khách hàng khổng lồ từ Internet cho Công Ty, Doanh Nghiệp có sản phẩm muốn quảng bá.
  2. SEO giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các dịch vụ quảng cáo như: Đài báo, tivi, phát tờ rơi hay thuê người trực tiếp đi tiếp thị ngoài đường.
  3. Ngoài ra SEO còn giúp các thương hiệu mở rộng được thị trường ra khắp thế giới, nguồn lực khách hàng trải rộng ở mọi nơi giúp đa dạng hóa sản phẩm của bạn.
  4. Website của bạn ở thứ hạng cao, sẽ có nhiều người nhiều người truy cập và mua sản phẩm. Đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn uy tín nhiều người sử dụng và vấn đề doanh thu thì khỏi phải bàn nhiều.
  5. Tùy vào từng cách thức sử dụng SEO, sẽ hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển. SEO sẽ không phù hợp với các mục đích truyền thông ngắn hạn.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...