Khởi nghiệp với Affiliate Marketing bạn đã thử sức?

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Bí quyết khởi nghiệp' bắt đầu bởi Trần Nam AT, 15/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Trần Nam AT

  Trần Nam AT New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  #1: Bạn được tự do làm chủ Business cá nhân của bạn
  Tham gia một chương trình affiliate marketing hay một nền tảng affiliate marketing có nghĩa là việc bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó, nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành một Affiliater bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!
  [​IMG]
  #2: Rủi ro thấp khi bắt đầu
  Trở thành một Affiliater, công việc chính của bạn là giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu, gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, thuyết phục họ mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp bạn tiếp thị liên kết cho họ, và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp. Việc bạn bắt đầu tham gia affiliate marketing thường là hoàn toàn miễn phí, và để đạt được hiệu quả cao , bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí thấp như Facebook Ads hay Google Ads. Tóm lại rủi ro khi kiếm tiền online với hình thức này là khá thấp.
  #3: Bất kì ai cũng có thể trở thành Affiliater dễ dàng
  Việc trở thành một Affiliater là vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần hoàn thành đầy đủ những trường thông tin mà chương trình tiếp thị liên kết hay nền tảng tiếp thị liên kết yêu cầu để việc đối soát chuyển đổi cũng như thanh toán hoa hồng của bạn được đảm bảo và chuẩn xác. Việc trở thành thì cực kì đơn giản nhưng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing này lại là một chuyện khác. Kiếm tiền online hiệu quả từ các hoạt động tiếp thị liên kết bạn thực hiện lại là một chặng đường thử thách và vinh quang nếu bạn chạm được điểm đến.
  # 4: Bạn được tự do lựa chọn sản phẩm, dịch vụ
  Tham gia vào tiếp thị liên kết, bạn sẽ lọt vào kho hàng hóa dịch vụ phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi sản phẩm, dịch vụ chủng loại, kích cỡ, mẫu mã khác nhau, đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng, giáo dục,…
  Bạn được tự do thoải mái sản phẩm, dịch vụ bạn định tiếp thị liên kết, không bị áp doanh số hay phải cam kết là phải quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ cố định nào. Bạn được tự do, độc lập!
  #5: Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm
  Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một affiliater, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
  #6: Bạn không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm
  Khi tham gia tiếp thị liên kết, việc tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm nhất định là việc cần thiết để đạt được một hiệu quả nhất định trong định hướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng ra hai hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, dịch vụ nào thực sự mang lại hiệu quả, hoặc cùng chạy song song gia tăng thu nhập.
  #7: Bạn không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số
  Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.
  #8: Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn
  Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán cúa khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền tảng affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn.
  #9: Kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết
  Nếu bạn có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng mục tiêu, có kỹ năng Marketing online hay Seo, Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia tiếp thị liên kết và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!
  #10: Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian
  Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thu động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?
   
  Đang tải...
 2. phamtien159

  phamtien159 Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  16
  Nghe có vẻ hay nhưng giờ thấy nhiều nơi dạy quá mà k biết hiệu quả thế nào
   
  Trần Nam AT thích bài này.
 3. Trần Nam AT

  Trần Nam AT New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  hic, giờ này bạn còn tin vào mấy khóa học, nếu bạn có kĩ năng seo, marketing online thì cứ thả sức mà chiến thôi, cần thằng nào dạy, còn vấn đề chưa hiểu rõ hệ thống, vào group " Kiếm tiền online với affiliate ACCESSTRADE " họ sẽ support miễn phí cho bạn. Với điều kiện đó là kiên trì và có cái site ngon là ok
   
 4. dienlanhhongphuc

  dienlanhhongphuc Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  15
  Mình thấy mấy bác làm aff toàn chơi ở site dạng tiếng anh thôi. Như vậy họ sẽ có khách hàng cả thế giới còn ở việt nam lượt tiếp cận ít quá sợ k kiếm được mấy bạn ak.
   
  Trần Nam AT thích bài này.
 5. Trần Nam AT

  Trần Nam AT New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Affiliate ở nước ngoài nó đã phát triển từ thế kỷ 20 rồi bác :D, bác giỏi tiếng anh vẫn có thể chơi song hành. Còn với Việt Nam với lượng người dùng internet tăng lên đến không ngừng, cụ thể với dẫn số 90,7 triệu dân, trong đó 39,8 triệu người dùng Internet, 28 triệu tài khoản mạng xã hội được active, 128 triệu thuê bao di động và 24,8 triệu tài khoản Social Mobile, thì người dùng online là thị trường tiềm năng để bạn có cơ hội phát triển affiliate tại Việt Nam
   
 6. daohoa

  daohoa Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  11
  nói chung là phải bán được hàng thì mới có tiền, mà đã bán được hàng thì bán cho chính mình lợi nhuận sẽ cao hơn là bán để được trả hoa hồng
   
 7. Trần Nam AT

  Trần Nam AT New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  thế bạn nghĩ sao về chi phí nhập hàng, nhà kho, chi phí vận chuyển, chi phí marketing sản phẩm, nhưng chi phí đó bạn đâu có phải lo. Tất nhiên chỉ truyền thông thôi chỉ nhận được % chia sẻ vậy là đúng rồi
   
 8. vegeto2106

  vegeto2106 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Chủ TOPIC có tài liệu làm affiliate marketing thì gửi giúp mình với
   
 9. Yumei

  Yumei Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  22
  nghe khá là hấp dẫn, có tài liệu không, cho xin về nghiên cứu với :D:D
   
 10. nhungnguyenvn

  nhungnguyenvn Member

  Bài viết:
  64
  Đã thích:
  7
  làm aff giờ chủ yếu ở thị trường nước ngoài, ở vn mình mới có accesstrade, căn bản người việt mình chưa hình thành đc thói quan mua hàng qua thẻ nên aff hay tmdt chưa phát triển mạnh đc
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...