Khởi nghiệp và những vấn đề cần giải quyết

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Bí quyết khởi nghiệp' bắt đầu bởi thainguyen19, 25/7/16.

 1. thainguyen19

  thainguyen19 Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  12
  Bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh? Ở vị trí quản lý cấp trung, bạn phải đau đầu tìm cách phù hợp và bất ngờ trở thành nhân viên xuất sắc? Bạn khát khao gia tăng doanh số bán hàng? Mong muốn truyền cảm hứng làm việc cho đội ngũ nhân viên? Quản lý thời gian làm việc? ỨNg phó với những vị sếp khó tính, những đồng nghiệp khó chịu?... Thật đau đầu tìm lời giải đáp cho những vấn đề trên.
  Và để giúp bạn giả đáp hết những thắc măc trên tôi sẽ chia sẻ với bạn những hiểu biết của tôi và cả những kiến thức tôi đã và đang áp dụng cho việc kinh doanh của mình. Đọc và ủng hộ tôi nhé :)

  1. Chia sẻ và đảm bảo rằng các chuyên viên bán hàng của bạn nắm được tình hình thực tế của doanh nghiệp.
  Một trong những mặc định lớn nhất mà các nhà lãnh đạo và quản lý bán hàng thường mắc phải là cho rằng chuyên viên bán hàng thật sự hiểu được cách thức doanh nghiệp vận hành và tạo ra lời nhuận. Đừng cho rằng tất cả mọi người đều hiểu rõ bản chất công việc kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  Hãy tự hỏi chính mình, liệu những chuyên viên bán hàng có hiểu được làm thế nào bạn tạo ra lời nhuận và điều gì là quan trọng với cơ cấu vận hành của công ty hay không? Chỉ số cạnh tranh thì sao? Bạn đã thăm dò và tổng hợp thông tin có thể chia sẻ về đối thủ hiện tại chưa? Họ có hiểu các báo cáo và hết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán và báo cáo dòng tiền, còn chiến lược kinh doanh, thương hiệu, mục tiêu và mục đích cốt lõi của bạn thì sao?

  Những chuyên viên bán hàng giỏi nhất luôn tận dụng mọi cơ hội để chia sẻ về thực trạng của công việc kinh doanh. Điều này giúp họ giữ được lợi thế cạnh tranh trước những đối thủ quá lạc quan khác.

  Còn tiếp >>>...
   
  Đang tải...
 2. thanh xuân của tôi

  thanh xuân của tôi New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Một trong những mặc định lớn nhất mà các nhà lãnh đạo và quản lý bán hàng thường mắc phải là cho rằng chuyên viên bán hàng thật sự hiểu được cách thức doanh nghiệp vận hành và tạo ra lời nhuận.
   
Đang tải...
Đang tải...