Khởi nghiệp kiếm tiền từ SEO giới thiệu sản phẩm từ Masoffer

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Bí quyết khởi nghiệp' bắt đầu bởi imapgc2, 30/4/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Nếu bạn đang làm SEO cho công ty và bạn chỉ muốn làm công ăn lương không muốn phát triển khởi nghiệp cho tương lai thì bạn sẽ không bao giờ có mưc thu nhập cao được. Đa số những bạn làm SEO, marketing online, quảng cáo.. đều nuôi hi vọng cho mình muốn phát triển kinh doanh, buôn bán để có cơ hội lập nghiệp cho tương lai. Tuy nhiên vấn đè ở đây là bạn chưa có vốn, chưa biết nên kinh doanh sản phẩm gì, chưa biết làm thế nào để kinh doanh hoặc bạn sợ mạo hiểm.. Vậy bạn hãy cùng tôi đọc bài này để có những hướng khởi nghiệp đúng đắn cho tương lai nhé!

  Trước đây nếu bạn là dân MMO thì cũng nghe biết tới nhiều hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ở nước ngoài như: Click Bank, Amazone.. là hình thức mình giới thiệu sản phẩm khi có người click vào liên kết mua sản phẩm thì mình sẽ được mức hoa hồng từ việc giới thiệu đó.

  Tuy nhiên việc chơi tiếp thị liên kết ở nước ngoài rất khó khăn vì bạn là người không giỏi tiếng anh nên rất khó để đánh giá sản phẩm cũng như viết tiếng Anh để khách hàng đọc vào cảm thấy thu hút và mua hàng cũng như các thao tác đăng ký khó khăn, nhận hoa hồng khó cũng như hỗ trợ từ họ cũng rất bất tiện vì bạn phải giao tiếp với người nước ngoài.

  Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng những vấn đề đó nữa vì một mảng tiếp thị liên kết mới đã ra đời ở Việt Nam đó là Masoffer cho phép bạn giới thiệu tất cả các sản phẩm của các trang thương mại điện tử lớn ở VIệt Nam như: Lazada, NGuyễn Kim, VIễn Thông A, Zalora, ADayRoi, MyTour.. Khi có khách Click vào liên kết bạn giới thiệu bạn sẽ nhận được mức hoa hồng từ 3-16% tùy sản phẩm và nó có một điểm mạnh nữa là trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhấp vào liên kết mà khách hàng mới mua hàng thì bạn vẫn được tính hoa hồng(vì nó lưu lịch sử vào cookie nhé)

  Mọi chi tiết về hướng dẫn kiếm tiền từ Masoffer bạn xem chi tiết tại đây:
  Mã:
  http://www.duchaublog.com/huong-dan-kiem-tien-tu-masoffer-tu-viec-gioi-thieu-san-pham/
   
  Đang tải...
 2. ELIGIUM04

  ELIGIUM04 New Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  5
  Thương mại điện tử ở vn chưa thực sự phát triển như mọi người nghĩ đâu, ngay cá nhân mình khi đi mua các mặt hàng >5tr thường mua trực tiếp chứ k mua qua mạng
   
Đang tải...
Đang tải...