TP.HCM Khóa học nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý cấp trung

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi pmsmarketing, 25/7/21.

 1. pmsmarketing

  pmsmarketing New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  Đất nước hội nhập, kinh tế phát triển, vai trò quản trị trở nên vô cùng cần thiết với bất cứ đội ngũ lãnh đạo nào. Đặc biệt, đối với đội ngũ Quản lý cấp trung lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  Các nhà lãnh đạo không thể luôn quản lý, kiểm soát công việc của tất cả nhân viên ở từng bộ phận của các phòng ban một cách triệt để. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của đội ngũ Quản lý cấp trung trở thành một lực lượng quan trọng đóng vai trò kết nối, tương tác mạnh mẽ đến hoạt động của từng cá nhân, bộ phận trong công ty, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc theo yêu cầu đề ra.

  VAI TRÒ CỦA QUẢN LÝ CẤP TRUNG TRONG CÔNG TY
  Quản lý cấp trung (MM) có một vai trò quan trọng trong Doanh nghiệp bao gồm các nhóm vai trò: quan hệ con người, xử lý thông tin và ra quyết định. Để thực hiện các vai trò khác nhau, Người quản lý cần phải có các kỹ năng khác nhau.

  Để trở thành một quản lý cấp trung đòi hỏi bạn cần có nhiều phẩm chất, năng lực, tính cách và kỹ năng cần thiết. Đây là một vấn đề mà không phải nhà quản lý cấp trung nào cũng biết và nắm giữ. Đa số MM đều xuất thân từ những người “rành” về chuyên môn. Vậy “năng lực quản trị” của MM sẽ được trang bị ra sao? Kỹ năng nào cần thiết cho nhà quản lý cấp trung?
  Kỹ năng của quản lý cấp trung bao gồm Kỹ năng chuyên môn nhưng kỹ năng cần thiết để giữ và quản lý đội ngũ đó là Kỹ năng nhân sự và Kỹ năng tư duy. Ai cũng biết – năng lực quản trị đầu tiên và quan trọng nhất của một MM là năng lực quản lý con người. Tuy nhiên, để trở thành một MM giỏi, biết quản lý con người mới chỉ là điều kiện cần. Vậy đâu là “điều kiện đủ”?

  Khóa học nâng cao năng lực cho quản lý cấp trung sẽ giúp bạn đạt được điều này, hiểu rõ được vị trí của mình đang ở đâu? Phải làm gì và cần có những kỹ năng như thế nào để có thể làm tốt vai trò của một MM đúng như mong đợi của cấp trên.

  Trường Tư vấn – Đào tạo PMS tự hào là nơi đào tạo quản lý cấp trung uy tín, chất lượng với chương trình NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG – Management For Middle Manager (MMM) cung cấp cho các MM những công cụ cần thiết để trở thành thành Nhà quản lý chuyên nghiệp, phát huy đúng vai trò tham mưu của mình cho Ban lãnh đạo.

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG
  Khóa học được thiết kế dành cho:

  • Ban Giám đốc, Lãnh đạo Doanh nghiệp.
  • Quản lý cấp trung của Doanh nghiệp, các Trưởng, Phó phòng ban công ty và nhân sự nằm trong diện quy hoạch quản lý cấp trung.
  • Các cấp quản lý khác…
  PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
  • Thực hành 70%, lý thuyết 30%.
  • Trực quan tại lớp học thông qua hướng dẫn, phát biểu tại chỗ, thảo luận, trình bày.
  • Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Ví dụ minh họa bài tập giúp Học viên áp dụng.
  GIẢNG VIÊN
  Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản lý lãnh đạo. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

  LỢI ÍCH SAU KHÓA HỌC
  Sau khi kết thúc khóa học nâng cao năng lực cho quản lý cấp trung, Học viên có thể:

  • Hiểu được vai trò và trách nhiệm của một cán bộ Quản lý cấp trung.
  • Mô tả và nhận biết được yếu tố cốt lõi để Nhà quản lý cấp trung thành công.
  • Có phương thức lập kế hoạch, triển khai công việc hợp lý, hiệu quả.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm việc với nhân viên trong làm việc nhóm, tạo động lực cho nhân viên hăng hái hơn với công việc.
  • Biết cách sử dụng hợp lý sự ảnh hưởng của người quản lý trong việc giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên…
  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn đào tạo của Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS:
  Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  Chi nhánh Bình Dương : Số 16 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại: (028) 7300 6069/(028) 6269 2333. Fax: (028) 6264 7223.
  Email: info@pms.edu.vn
   
Đang tải...
Đang tải...