Khóa chuột phải trên website có ảnh hưởng tới seo

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi gadongtao1987, 20/8/16.

 1. gadongtao1987

  gadongtao1987 Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  3
  Chào tất cả các anh em !
  Hôm nay mình đưa ra một trường hợp này thực sự khó hiểu mong anh em có sự chia sẻ để có những hướng đi tốt hơn trong SEO.
  Mình có một hệ thống website top 123 của những từ khóa hot như máy lọc nước,thông tắc bể phốt,sửa điều hòa ....và một số từ khác nữa nhưng trong thời gian vừa qua khi tuyển thêm một quản trị mới cho site vì lý do để giữ bản quyền cho bài viết mới mà bạn ý có khóa chuột phải lại để tránh việc đối thủ sao chép sửa chữa bài viết do bên mình rất mất công làm.
  Chuyện không có j đáng nói nếu sau khoang 10 ngày từ khóa tụt top ầm ầm mặc dù mọi vấn đề về kỹ thuật vẫn triển khai bình thường ,vẫn đi link và bổ xung bài viết đều đặn,mình có kiểm tra wmt nhưng không có thấy báo gì cả.Sử dụng rất nhiều tool kiểm tra và có hỏi ý kiến một vài chuyên gia nhưng không ra được nguyên nhân.
  Ngồi nghĩ kỹ lại vấn đề chỉ có mỗi thao tác khóa chuột phải vào là có khác.Và ngay lập tức thì mình cho mở chuột phải bình thường như cũ,mọi thứ vẫn triển khai kỹ thuật bình thường không thay đổi gì sau 4 ngày site trở lại top.Nói ra có thể nhiều pro nghĩ mình chém nhưng có một site mình không mở chuột phải và vẫn lẹt đẹt ở vị trí 8 ( trước ở 2).
  Như vậy mình rất thắc mắc và quan tâm tới vấn đề ở đây là liệu có phải google có thuật toán gì liên quan tới chuột phải trên site không?Và nếu không phải như thế thì lý do gì khi hệ thống web mình lại gặp tình huống đó.Có lẽ có nhiều bạn gặp phải tình huống như mình.Các bạn thử áp dụng xem có ổn hơn không.
   
  Đang tải...
 2. anhcof

  anhcof Member

  Bài viết:
  245
  Đã thích:
  20
  Trả ảnh hưởng gì đâu bạn, đó chỉ là hiệu ứng người dùng không ảnh hưởng đến gg quét đâu
   
 3. gadongtao1987

  gadongtao1987 Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  3
  thanks pro nhé,có lẽ là không ảnh hưởng gì tới vấn đề seo thật rồi
   
 4. pyhnly

  pyhnly New Member

  Bài viết:
  121
  Đã thích:
  9
  Mình nghĩ không phải là thuật toán của gg mà do khóa chuột phải thì sẽ ảnh hưởng đến người dùng như vậy thì sẽ hạn chế hơn,
   
 5. trangtrangnguyen

  trangtrangnguyen New Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  13
  chắc chắn là không nhé, hiện nay có rất nhiều web chống copy bằng cách khóa chuột phải nhưng vẫn có top cao đấy thôi, Trong đó mình cũng có vài web :) Chỉ có thể là do trùng hợp nên web bạn mới bị như vậy nhé.
   
 6. vietlongplus

  vietlongplus Member

  Bài viết:
  206
  Đã thích:
  13
  Câu hỏi rất liên quan :)) thứ duy nhất có thể ảnh hướng đó là:
  - host cùi (tốc độ load chậm - khi thêm java vào nữa thì sẽ càng nặng => load lâu)
   
 7. quyettien

  quyettien New Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  30
  Việc khóa chuột phải sẽ làm người dùng khó chịu dẫn đến đánh giá trang không được cao hoặc không tốt lắm thì GG cũng sẽ từ đó mà đánh giá trang của bạn thôi . vif bây giờ tất cả mọi thứ đều hướng về người dùng mà
   
 8. ruanwenzhong386

  ruanwenzhong386 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  2
  Mình vẫn sử dụng khóa chuột phải, theo mình cảm nhận thấy bình thường mà.
   
 9. sohoriverview

  sohoriverview Member

  Bài viết:
  117
  Đã thích:
  8
  Không sao cả nhé bạn..vì mình cũng làm vậy..nhg thường thì lên top rồi mình bỏ nó ra để chuẩn cho người sử dụng web mình hơn kaka
   
 10. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  mình thấy không liên quan gì đâu, có gì đâu mà người dùng khó chịu hả bạn? mình thấy nhiều web top 1,2 đều khóa chuột phải hoặc chống copy đấy thôi.
   
Đang tải...
Đang tải...