Khi nào nên SEO hình ảnh?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi vdphuoc89, 1/3/17.

 1. vdphuoc89

  vdphuoc89 Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  15
  Không phải là chủ đề quá mới mẻ nhưng rất nhiều cccm vẫn còn rất hoang mang tự hỏi " Tại sao phải SEO hình ảnh? Seo hình ảnh có tác dụng gì? Khi nào nên SEO hình ảnh? "
  Trước tập tọe thì AE bạn bè bảo thằng SEO Gà, giờ có tí võ công thì AE nó nể tí nó bảo con GÀ đi SEO, lên cũng chia sẻ với cccm chưa thông thôi, còn các BÔ LÃO e sai đâu thì xin các cụ sửa váy giùm ạ.
  Cách SEO hình ảnh thì nhiều cccm cũng đã Share rồi, nó cũng như các bác thôi, có TÊN, có ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG. Sau này có lỡ chèn làn bus BRT hay dính phốt " Phát hiện ng đã bóc Trinh của Trinh " là các bác nổi tiếng ngay, ông Gu Gờ treo ảnh các bác đầy nhà.
  [​IMG]
  Tản mạn thế thôi, e xin đi vào vấn đề chính
  Seo hình ảnh làm gì? Có tác dụng gì?
  Các bác đắn đo để tìm câu trả lời thích đáng làm gì? Seo hình ảnh để ông Gu Gờ ông khoái, ông treo ảnh bạn lên tường nhà ổng. Mà tại sao các bạn lại cần ông ý treo? ... Nhà ông ý nhiều khách, họ thích thăm quan nhà ông. Một khi hình ảnh của các bác đạt tới lvl nào đấy đc nhiều ng quan tâm, ông Gu Gờ lại cho mấy bà giúp việc hạ các bức khác xuống, giành nhiều khoảng trống cho các hình ảnh mang tính nghệ thuật của các bác.
  [​IMG]
  Các bác đừng quên kí họa lên đó, quan trọng lắm đấy. Thử tưởng tượng vào 1 phòng tranh có 10 tấm, 5 tấm của ông Leonardo da Vinci thì các bác còn nhớ nổi mấy ông kia ko? Đây kiểu "Hiếp dâm thị giác" Bắt phải nhớ, rất tốt cho cccm muốn làm thương hiệu
  Còn trả lời cho vấn đề " Khi nào nên SEO hình ảnh "
  Hầu như lĩnh vực nào giờ cũng cần hình ảnh thôi, trăm nghe không bằng 1 thấy. Khách hàng thấy 1 lần thì cần gì các bác phải kể 100 lần. E Trinh e ngon thì các bác phải kể nhiều làm gì, cho cái ảnh, nhìn là muốn húc rồi...
  Đấy, chia sẻ để các cụ tham khảo thôi nhé, đừng có thấy thế rồi mai lại đi hành nghề hiếp dâm thị giác
   
  Đang tải...
 2. abien

  abien Member

  Bài viết:
  141
  Đã thích:
  24
  Cứ cái gì lên top được là SEO lên hết nhé. Nhất là những lĩnh vực du lịch và sản phẩm thì đây thực sự là một kênh tiếp cận khách hàng khá tốt đấy!
   
 3. dép lào

  dép lào Member

  Bài viết:
  48
  Đã thích:
  3
  hình ảnh độc đáo cũng là cách để giữ chân người dùng
   
 4. Đặng Khổng Minh Quân

  Đặng Khổng Minh Quân Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  10
  Cái gì tốt cũng cần cho doanh nghiệp hết. Chủ yếu có kinh phí và thời gian để làm hay không. Làm về mảng thời trang thì SEO hình ảnh rất quan trọng nhé!
   
 5. tungace273

  tungace273 Moderator

  Bài viết:
  187
  Đã thích:
  18
  tùy từng mảng mà seo hình ảnh nó quan trọng hay không quan trọng, nếu bạn làm mảng dịch vụ seo chả hạn thì hình ảnh chả cần thiết vì nó lên top cũng sẽ k có traffic, nhưng nếu bạn làm nội thất như mình chả hạn, hình ảnh cũng là một nguồn thu hút rất nhiều traffic. như vậy tại sao lại không seo hình ảnh chứ
   
 6. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  29
  Hình ảnh thì cứ tối ưu các thẻ alt title, hình ảnh càng độc thì càng dễ lên TOP chả phải SEO gì luôn
   
 7. messnct

  messnct Member

  Bài viết:
  80
  Đã thích:
  10
  Cái gì lên top được là làm hết, nó liên kết với nhau tạo ra SEO vững mạnh. Từ hình ảnh, video, google doanh nghiệp... ngoài ra còn làm mạnh thương hiệu hơn.
   
 8. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  318
  Đã thích:
  43
  Trong Seo có nói với dạng seo hình ảnh tối ưu thể alt tile cho hinh ảnh chuẩn Seo là được, Seo hình ảnh là một trào lưu và hiệu quả cho giới Seo
   
 9. taianhpham

  taianhpham Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  10
  Bài viết lên với nội dung hay và hình ảnh độc, chắc chắn người dùng sẽ quan tâm và thích thú
   
 10. Kim Ngân

  Kim Ngân Member

  Bài viết:
  137
  Đã thích:
  24
  tất nhiên hình ảnh độc và lạ sẽ chất hơn là đi sao chép. seo ảnh thì nên đi tối ưu mấy cái thẻ của nó thôi
   
Đang tải...
Đang tải...