Khám phá 3 yếu tố cần có trong thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi nguyendai, 27/5/15.

 1. nguyendai

  nguyendai New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  1
  Kinh doanh qua web đang nổi lên như một xu thế mới. Theo đó cũng có rất nhiều cách giúp bạn có được một trang web chuẩn seo phục vụ lợi ích kinh doanh của mình. Nhưng có 3 yếu tố cơ bản mà bạn cần có khi thiết kế website bán hàng:

  Hình ảnh bắt mắt hướng người dùng
  Website sử dụng hình ảnh nhiều khi mang lại hiệu quả hơn cả văn bản. Nó như một cách truyền thông tin với độ hấp dẫn thị giác cao, nó sẽ hướng người dùng sử dụng trang web của bạn nếu bạn có những hình ảnh thú vị, tạo cảm hứng.

  Để tối ưu website về mặt tốc độ tải, bạn nên sử dụng hình ảnh định dạng .jpg, tuy nó không bằng .png nhưng nó khá ổn về mặt chất lượng và mắt thường thì không thể phân biệt được sự khác nhau. Sử dụng các công cụ để tối ưu kích thước ảnh như Gtmetrix hay pagespeed, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Google sử dụng chúng như một yếu tố để đánh giá thứ hạng website.
  [​IMG]
  thiet ke web chuan seo

  Nội dung chất lượng xúc tích
  Chúng ta ai cũng biết, nội dung là vua. Nội dung là thứ mà người dùng luôn quan tâm tìm kiếm. Do vậy để đảm bảo Seo hiệu quả bạn phải có một nội dung hấp dẫn sáng tạo không giống nhau, tạo ra được sự chia sẻ, lan tỏa là tốt nhất. Nên đi thẳng vào vấn đề quan tâm của người xem, sử dụng từ ngữ ngắn gọn, cô đọng không dùng các từ hoa mỹ khiến người đọc hiểu không đúng về vấn đề mình đang diễn giải. Từ khóa nên nằm dải rác,và chỉ giới hạn dưới 3 % là đủ, không nên xuất hiện quá nhiều. Chứa đầy đủ các thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ heading…. Độ dài vừa phải, giới hạn trong khoảng 500 từ.

  Code tối ưu chuẩn w3c
  W3c = World Wide Web Consutirum nó là một trong những tiêu chuẩn đánh giá thiết kế web hiện nay. Google sử dụng thuật toán của mình để tìm kiếm và xếp hạng trang web, vì vậy bạn cần phải tối ưu hóa mã nguồn. Nếu bạn tuân thủ chuẩn w3c này những gì bạn được sẽ là:

  Thân thiện với công cụ tìm kiếm
  Không tốn công chỉnh sửa và tối ưu hóa từng trình duyệt vì website của bạn đã được hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
  Tốc độ chạy nhanh hơn
  Website của bạn sẽ hiện thị tốt hơn trên các thiết bị như smart phone, máy tính bảng… vì chúng đều dựa trên chuẩn w3c.
  Hãy bắt đầu bằng việc thiết kế websie bán hàng chuẩn seo để thúc đẩy sự phát triển cho lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang theo đuổi. 3 yếu tố trên rất có ích cho bạn sử dụng. Khi đó những khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì bạn mang lại.

  - See more at: http://nguoilaptrinh.com/kham-pha-3-yeu-to-can-co-trong-thiet-ke-website-ban-hang.html#sthash.ecssGnh9.dpuf
   
  Đang tải...
  giangle_seo thích bài này.
 2. giangle_seo

  giangle_seo Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  5
  Các yếu tố này thực sự cần thiết khi làm web bán hàng, nhưng để làm được 1 web chuyên nghiệp như thế cần nhiều sự nỗ lực
   
 3. cuonthichgame

  cuonthichgame Member

  Bài viết:
  210
  Đã thích:
  7
  dù là làm web gì thì nôi dung vẫn nằm trong những mục cần quan tâm
   
 4. roseblue

  roseblue Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  1
  Với mình thì web cần phải có đầy đủ các thông tin cần thiết cho người mua về thông tin, thông số của sp và cả công ty nữa!
   
Đang tải...
Đang tải...