Khai thác thông tin khách hàng nhờ quảng cáo facebook lead

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi bngan9310, 1/3/17.

 1. bngan9310

  bngan9310 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Trên Facebook bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn khi phải thu thập một lượng lớn thông tin của người dùng chưa. Tuy nhiên công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu như các Marketer biết cách sử dụng quảng cáo Facebook Lead để thu thập thông tin khách hàng. Sau đây để giúp bạn nắm rõ hơn về quảng cáo Facebook Lead chúng tôi xin được bật mí cho bạn một vài thông tin dưới đây.

  Thu thập thông tin khách hàng công việc quan trọng không thể thiếu đối với những người làm Marketing. Nếu như các hình thức tiếp thị trực tiếp các marketer có thể khai thác thông tin khách hàng qua các bài phỏng vấn, bảng câu hỏi, còn đối với những người dùng Facebook, Marketer lại cần đến sự hỗ trợ của quảng cáo Facebook Lead. Vậy quảng cáo Facebook Lead là gì? Khi chạy quảng cáo Facebook Lead cần lưu ý những gì? Nào hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

  Quảng cáo Facebook Lead là gì?

  https://lh3.googleusercontent.com/S...hCHj7j78sDKcTbvQdlRBsGuDUvYn4tNziRWVcqL5kcslw

  Quảng cáo Facebook Lead là hình thức quảng cáo trên Facebook mà mỗi khi người dùng click vào phần Call to action sẽ xuất hiện một form để người dùng có thể điền thông tin cho doanh nghiệp trực tiếp trên trang Facebook mà không cần phải chuyển hướng đến trang nào khác. Ưu điểm của quảng cáo Facebook Lead chính là việc quy trình đăng kí đơn giản, thuận tiện hơn cho người dùng, giúp họ có thể điền form mà không cần phải truy cập vào trang mới nào khác.

  Khị chạy quảng cáo Facebook Lead cần lưu ý những gì?

  Nói cho người dùng biết họ phải làm gì

  https://lh3.googleusercontent.com/6...F0cqDhldT60jrYR7O831KDp6itOKY7TfVFMBH_xQVF5uw

  Đa số những người dùng thường muốn tiếp cận những thông tin trực tiếp, rõ ràng cụ thể. Chính vì vậy trong một quảng cáo bạn nên nói rõ những điều mà khách hàng cần làm trong câu Call to action. Chẳng hạn như “click đường link bên dưới để xác nhận thông tin của bạn” và Facebook sẽ kết nối với tài khoản của bạn để tự động điền những thông tin có sẵn của người dùng. Quy trình rõ ràng và chủ động trong việc thực hiện sẽ giúp tăng đáng kể tỉ lệ chuyển đổi.

  Chọn đúng thời điểm chạy quảng cáo

  https://lh6.googleusercontent.com/I...HF47eIQhqGSjD91MJFF0CgC7h1b8Qx5gPhNSJuVLjUUnA

  Cách chạy quảng cáo cả ngày nghe có vẻ rất hiệu quả tuy nhiên nó sẽ rất mất thời gian và không thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Cách chạy quảng cáo thông minh nhất là bạn nên chọn buổi tối là thời điểm mà người dùng thường rảnh rỗi và có tần suất lên mạng cao nhất. Đăng quảng cáo trong thời gian này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bởi đây là thời gian họ có thể thoải mái để cung cấp thông tin cho bạn.

  Thử nghiệm Call to action

  https://lh6.googleusercontent.com/J...H1XqVdopLCHL7P_4JO2FPrWS1TRSp3aR7YUPXOgUr-6FA

  Trên Facebook đang có vài mẫu Call to action để bạn có thể lựa chọn như “Tải về”, “Nhận ưu đãi”, đăng ký, theo dõi”. Tùy theo loại sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh để chọn câu Call to action cho phù hợp nhé.

  So với các hình thức thu thập thông tin khách hàng mất nhiều thời gian và công sức thì quảng cáo Facebook Lead là một hình thức quảng cáo hiệu quả có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm những thông tin khách hàng thì đừng quên sử dụng quảng cáo Facecbook nhé.
   
  Đang tải...
 2. shishagiare

  shishagiare Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  9
  chạy quảng cáo facebook cũng khá hay,quảng cáo lead lần đầu tiên nghe thấy,để thử xem sao
   
 3. vantuan1303

  vantuan1303 Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  3
  hay đó, để lúc nào thử xem ra sao. Chứ chạy fb ads cũng tốn quá
   
 4. ngocdung90

  ngocdung90 Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  1
  lần đầu nghe, để chạy thử xem. bt toàn chạy buổi sáng
   
 5. Quý dương

  Quý dương Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  7
  Cái này mới phải tìm hiểu mới được. chạy binh thường tốn quá
   
Đang tải...
Đang tải...