Khắc phục lỗi bảo mật https khi cài plugin kk - Star Ratings

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi hongthem205, 27/11/17.

 1. hongthem205

  hongthem205 Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  22
  Không biết đã có bác nào gặp phải trường hợp như của mình chưa nhưng mình tìm hiểu trên diễn đàn nhiều quá mà không có ai trả lời được giúp mình, đi các blog giới thiệu plugin kk - Star Ratings cũng hỏi cách khắc phục lỗi bảo mật https khi cài kk - Star Ratings. Hôm nay ngày đẹp trời có bác đã gửi cho mình link hướng dẫn cách khắc phục. Vô cùng đơn giản, nếu như bạn nào có bị lỗi này thì hãy thử nhé. (Còn để làm sao mà bạn biết web của bạn báo bảo mật do kk - Star Ratings thì hãy thử tắt plugin đi -> ctrl + f5 xem đường dẫn góc trái màn hình sau đó bật plugin lại bạn sẽ thấy khác nhau.)

  Không dài dòng nữa nếu như biết được "bệnh" bảo mật https do kk - Star Ratings thì hãy khắc phục ngay như sau:
  • Đảm bảo rằng chứng chỉ SSL của bạn đã được áp dụng và đang làm việc cho trang web chính của bạn.
  • Đảm bảo bạn đã thay đổi các trường Cài đặt -> Địa chỉ URL (URL) và Cài đặt -> Địa chỉ URL (URL) để trở thành địa chỉ HTTPS của trang web của bạn.
  • Đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị trang website của bạn và trên thanh điều hướng bên trái, tìm tùy chọn 'kk - Star Ratings' . Chọn để cài đặt lại kk - Star Ratings, mở sang tab star. Kéo xuống bên dưới và nhấn vào các dấu X màu đỏ như hình.
  [​IMG]

  Bạn f5 lại website và điều kì diệu xuất hiện :D :D :D
  Nguồn: https://blogencounters.com/201611/https-partial-encryption-kk-star-ratings-plugin/

  HTTPS Partial Encryption With kk Star Ratings Plugin - Blog Encounters

  HTTPS Partial Encryption With kk Star Ratings Plugin4.2 (83.33%) 6 votes HTTPS Partial Encryption With kk Star Ratings Plugin (yellow padlock and/or ! on padlock – noted with Firefox web browser) If you have enabled [Read More...]
  blogencounters.com
   
  Đang tải...
  Tây Nguyên and minhchau like this.
 2. mountain90

  mountain90 Member

  Bài viết:
  251
  Đã thích:
  44
  Mình không gặp lỗi này, mà gặp 1 lỗi rất khó chịu khác đó là ở ngoài trang chủ không hiển thị sao của sản phẩm mà hiện : được đánh giá 5/5 sao. Trang của mình là standavietnam.net.
  Bác nào cao tay xử lý giúp với!
   
 3. nguyenvinh286

  nguyenvinh286 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  7
  Bạn vào phần Settings này để chỉnh, muốn hiện hay không hiện mục nào thì tắt mở nó thôi. Cần 1 thời gian để nó cập nhật lại nữa.
  snipping.PNG
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...