John Mueller – Google dự kiến Penguin 3.0 sẽ được cập nhật trong năm 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi Bluesky, 16/9/14.

 1. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Google dự kiến Penguin 3.0 sẽ được ra mắt trong năm 2014

  [​IMG]

  Trong 22 ngày kể từ bây giờ, sẽ là kỷ niệm tròn một năm từ khi Google phát hành bản cập nhật lần thứ năm thuật toán Penguin, có tên mã là Penguin 2.1. Như bạn có thể tưởng tượng, đợi chờ 11 tháng và 8 ngày có thể rất khó chịu cho những website bị ảnh hưởng xấu bởi sự trừng phạt của thuật toán. Giờ có thể họ đã làm sạch hồ sơ liên kết của họ, nhưng họ vẫn phải ngồi và hy vọng việc kinh doanh vẫn có thể trụ được đến khi Google cập nhật Penguin lần tiếp theo.

  Vâng, nó có thể không còn quá xa. Sáng nay John Mueller của Google cho biết trên Google Hangout rằng ông hy vọng Penguin 3.0 sẽ được làm mới lần thứ 6 vào năm 2014. Trong thực tế, John nói: “Tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ có một cái gì đó hợp lý trong tương lai”.

  “Hợp lý “ này là gì?

  Tại thời điểm này, nó không hợp lý khi hơn 11 tháng qua thuật toán đã không được làm mới, nhưng nếu tôi phải đoán, tôi hy vọng sẽ thấy thuật toán được cập nhật trước ngày kỷ niệm 1 năm Penguin 2.1. Tôi (Barry Schwartz) nghĩ rằng điều đó sẽ hợp lý tại thời điểm này. Liệu bạn có phán đoán như tôi không?

  Trước chúng tôi nghĩ rằng có thể Penguin đã được cập nhật, nhưng Google nói rằng nó không phải là một bản cập nhật Penguin. Tôi chắc chắc rằng Google đã thử nghiệm cập nhật Penguin nhưng một lần nữa, họ dã không hoàn tòan phủ nhận việc phát hành nó.

  Penguin 3.0 được dự kiến sẽ là một bản cập nhật lớn, làm cho các thuật toán được cập nhật thường xuyên hơn để những người bị ảnh hưởng sẽ không phải đợi quá lâu cho một lần làm mới thuật toán. Như là việc Panda đang được làm mới hàng tháng.

  Google đã nói với chúng tôi về nỗ lực của họ để cập nhật thuật toán Penguin sẽ đáp ứng được với nhiều thách thức. Nhưng có vẻ như đã đến thời điểm mà ta sẽ sớm thấy một sự làm mới của thuật toán Penguin.

  Ngay khi có thông tin chính thức về việc cập nhật Penguin, chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói cho bạn.

   
  SEOMxh and MozSeo like this.
 2. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,384
  Đã thích:
  1,923
  :yy154: thực trạng thì dân seo quá quen với các lần update của google rồi . Update là tụt top xong lại kéo lại đơn giản vậy :D
   
 3. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  haha, thực ra mình lại thích điều này, google nên cập nhật thuật toán thường xuyên hơn, mỗi lần cập nhật thì site mình lại tiến lên thêm 1 bậc :yy108:
   
 4. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Riêng cái này pải cả năm mới cập nhật 1 lần nên mới mong ngóng và nguy hiểm :yy192:
   
 5. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,384
  Đã thích:
  1,923
 6. hoacucdai

  hoacucdai New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  update thoải mái, cũng chẳ thể nào làm gì được, đơn giản là bởi vì có muốn hay không thì nó vẫn xảy ra. Việc dân seo phảí thường xuyên làm quen với việc thuật toán liên túc update là chuyện bình thường thôi mà. Có gì đâu. Vô tư đi, nếu không vô tư thì cũng chẳng là gì được, cứ thần kinh thép là được.
   
Đang tải...
Đang tải...