[Infographic] 21 Quy luật mới của Content Marketing

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi linh_subiz, 24/3/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. linh_subiz

  linh_subiz Member

  Bài viết:
  95
  Đã thích:
  78
  Mấu chốt của Content Marketing là làm sao để đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của khách hàng. Tuy nhiên, với sự dễ dãi của Internet hiện nay, Content Marketing cũng cần thiết lập những quy luật cho riêng mình. Hãy xem những quy luật này giúp ích được gì cho bạn nhé!

  [​IMG]

  Content Marketing sẽ chuẩn hóa hơn với những quy luật được thiết lập


  Việc tuân theo quy luật sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn, có sức lan tỏa rộng hơn và đọng lại trong tâm trí khách hàng lâu hơn. Vậy bạn còn mong chờ gì nữa ở một chiến dịch Content Marketing thành công?
  Nguồn Subiz.com
   
  Đang tải...
  hvdnghia and hantrongtai2 like this.
 2. hantrongtai2

  hantrongtai2 Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  14
  bài viết của bác rất hay, tạo thêm nhiều kinh nghiệp content cho SEOER
  Tiện đây bác cho em hỏi cái này với

  chả là em mới nhận seo Website với từ khóa sửa chữa điện nước tại Hà Nội nhưng mà vấn đề là site này em làm thêm nên chắc chắn không đầu tư được nhiều thời gian để làm công phu. Chủ web muốn em seo lên top 3 trong vòng 3 tháng.

  Khó khăn của em ở đây chính là nguồn backlink kiểu như đặt vào chân trang site khác ấy.

  Các bác tư vấn giúp em nên seo trang này như thế nào ạ. Cảm ơn bác nhiều
   
 3. Newbies

  Newbies Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  7
  việc nắm bắt được xu hướng trong thời gian gần nhất và nhanh nhất sẽ là 1 lợi thế rất lớn trong maketing
   
 4. Johnkevin

  Johnkevin New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Lợi thế cạnh tranh chiến lược là đi trước đón đầu đó bác ạ, chúc bác thành công
   
 5. hvdnghia

  hvdnghia Member

  Bài viết:
  87
  Đã thích:
  4
  Seo nhanh không phải là giải pháp tốt đâu bác ạ. Một website cần SEO onpage tốt, lượng VIEW, content đều đặn sau đó mới tính tới chuyện backlink (tăng độ trust, tin cậy). Nếu thời gian xây dựng một website mới hoàn toàn, với 1 domain mới đăng ký thì nên đăng ký domain .VN là tốt nhất hiện nay, sau đó là EDU.VN và cuối cùng là .COM, bác GOOGLE có thứ tự ưu tiên rõ ràng trong vấn đề DOMAIN này, nếu xem nó là điểm + lớn trong chiến dịch SEO, có tiền thì thu gom hết các key chính EDU.VN :D. Seo onpage tốt là bước thứ 2 cần phải tính tới, tối ưu từng bài viết (tiêu đề không dài quá 70 ký tự, meta description không quá 160 ký tự, thường wordpress/blogger sẽ lấy đoạn đầu tiên. Thêm ALT các key chính cần seo vào hình ảnh, và thiết kế website thân thiện với mobile, và một điểm + nữa là dùng https thay cho chuẩn http hiện nay, wordpress bạn có thể dùng Cloudflare với Flexible SSL miễn phí hoàn toàn của em nó). Đi link nội bộ trỏ vào các key chính, các key liên quan có lượng tìm kiếm khá lớn. Hãy dùng gg suggest để tìm thêm 2, 3 key phụ, sau đó dùng Adword planner tìm key phụ nào có lượng tìm kiếm kha khá đi back link trước.

  Việc xây dựng backlink nên bắt đầu sau khi có một lượng Index kha khá (30-50 bài viết đã tối ưu). Content nên xây dựng liên tục chứ đừng quăng 1 cục sau đó bỏ xó thì không có ích gì. Xây dựng content thì dùng Google trends để kiếm các key đang hot mà viết, thu hút khách tìm đến website. Nên làm các videoclip tổng hợp, hài hước chút, chèn key/anchor text và link khi post youtube, back link về rất tốt mặc dù nofollow.

  Câu view mạng xã hội, Facebook là bá đạo nhất, vào các group thả link liên tục các group, dùng tool sẽ đỡ tốn sức hơn ^^ Google plus thì tham gia vào các group kín, anh em SEO hỗ trợ view thật cho nhau. Nên lập hay tìm 1 nhóm 3- 5 anh em cùng chiến sẽ rất có ích cho việc làm site vệ tinh sau này và đương nhiên kinh nghiệm, kiến thức nữa. Nên tự click các backlink sau khi đã treo lên mạnh XH. Dùng một số tool iClick, iview vừa phải cũng tốt, nhưng vừa phải không thì phản tác dụng :D

  Đi link nên tìm các forum có DA/PA >25, đã có trust tốt, bl đỗ về rất nhanh và lực kéo mạnh nữa. Mua textlink cũng là một giải pháp tốt. Chọn các forum có lượng Index khủng, DA càng cao càng tốt. PA cao thì mua Popup ^^ Và đương nhiên, chạy Adword sẽ rút ngắn quá trình cũng như tránh các bé Penguin thăm viếng cũng như tình trạng từ khóa nhảy múa lung tung khi mua textlink. Tiền nào của nấy, muốn nhanh mà không chạy backlink thì không có chuyện đó đâu :D Backlink càng ngày đi càng nhiều, liên tục tăng dần theo thời gian.

  Kiếm trên Google với cú pháp : site:edu.vn inurl:dien dan để tìm các diễn đàn với domain EDU.VN đi link kéo sẽ tốt hơn, với tiêu chí PA/DA >25.

  Content iS KING, backlink is QUEEN

  Còn thiếu gì nữa anh em bổ sung giúp nhé...
   
 6. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  382
  Đã thích:
  14
  là một marketting giỏi bạn cần có một cái đầu thông minh nhạy bén biết nắm bắt được xu thế mới của thời đaị thì bạn mới có thể phát triễn và tồn tại được
   
 7. mangvnpt_sim3g

  mangvnpt_sim3g Member

  Bài viết:
  193
  Đã thích:
  14
  làm gì cũng nên tuân theo quy luật thì sẽ dễ dàng hơn nhưng không phải dễ dàng để tuân theo :(
   
 8. kimcuong

  kimcuong New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  0
  bài viết thể loại này đọc rất nhanh hiểu, học kiểuu này dễ hiểu cực luôn í mấy thằng bên trên nhỉ :V
   
 9. vietglobal

  vietglobal Guest

  công việc làm content đối với seoer quả thật vất vả và đau đầu, sau thời gian rèn luyện mới có khả năng viết lách tốt đựoc, chỉ có cách rèn luyện hàng ngày mới giúp khả năng chúng ta nâng cao
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...