Huong dan tao backlink redirect đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi keobong79, 18/1/21.

 1. keobong79

  keobong79 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú click chuột, giúp tăng chỉ số trust domain, tăng hiệu quả seo nhanh chóng mới nhất 2019.

  Link Redirect là link gì?

  Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A -> Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect chủ yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn tốt cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng tạm thời ít có giá trị cho SEO.

  Hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng. Vậy theo bạn tạo backlink redirect từ Google, và Google images nói riêng, và tạo backlink redirect nói chung thì có tốt không?

  Cách tạo link Redirect

  Việc tạo link thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thay domain bằng tên miền website của bạn vào làđược nhé. Rất đơn giản phải không!
   
  Đang tải...
 2. ByHoangTung

  ByHoangTung Member

  Bài viết:
  139
  Đã thích:
  21
  xin gửi bác chủ topic :)) và những bạn nào nghĩ là ngon ăn rằng ! đừng dại mà 301 từ 1 website này qua 1 website khác khi mình chưa hiểu rõ chuyên sâu về nó , nát gáo đấy !
   
 3. hunghoangphi

  hunghoangphi Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  2
  cách này mình đã làm và có backlink nhưng nó chỉ làm đẹp chỉ số SEO thôi chứ giờ không có hiệu quả lắm. mất cả tháng trời mới có backlink này
   
 4. phucns

  phucns New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  bác chỉ giúp e phát, làm cách nào để redirect toàn bộ trang web (cả bài viết), hiện tại e đang redirect trong cpanel thì chỉ được mỗi trang chủ đi thôi, còn các trang con đều ko đi
   
Đang tải...
Đang tải...