Hướng dẫn sử dụng phần mềm seo iclick

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi Weescape, 2/6/15.

 1. Weescape

  Weescape Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  13
  Chào mọi người, mình viết bài này nhằm chia sẻ phần mềm SEO iClick với các bạn trong lĩnh vực này. Thực tế đã có bài viết giới thiệu về phần mềm này trên forum của Tinh tế nhưng đó là phiên bản cũ của iClick. Phần mềm SEO giúp tăng lượt View website, tăng tỉ lệ click keyword của iClick nay đã thay đổi một phiên bản hoàn toàn mới, hiệu quả hơn rất nhiều.

  NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  Nguyên tắc hoạt động của phần mềm vô cùng đơn giản đó là các thành viên trao đổi click và view cho nhau nên traffic là thật 100%. Nếu trước đây, ở phiên bản cũ phần mềm xem trang dựa trên nền tảng trình duyệt web Internet Explorer thì nay đã hỗ trợ thêm các trình duyệt như Firefox hay Chrome.

  Sau khi cài đặt, bạn chỉ việc mở phần mềm lên, đăng ký một tài khoản, thêm website của bạn, như vậy, website của bạn đã được các thành viên khác trong cộng đồng iClick view cho bạn. Mọi thao tác click là hoàn toàn tự động, càng nhiều thành viên tham gia thì hoạt động càng hiệu quả.

  Các bạn có thể download phần mềm SEO iClick tại iclick.skyit.vn

  Hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows thông dụng như XP, 7, 8, 8.1, Windows Server

  Hoặc bạn không nhớ đường dẫn có thể search trên Google với từ khóa "iclick" là bạn sẽ thấy ngay trang web dẫn đến file để bạn download

  View attachment 1587

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

  Như mình có nói ở trên trong nguyên tắc hoạt động của phần mềm là hoàn toàn tự động nên với chỉ vài thao tác thêm website và chọn các công cụ thích hợp như Viewlink, Click Backlink, Click Keyword hoặc View Mạng xã hội... sau đó bạn chỉ việc thu nhỏ màn hình iclick xuống và làm những công việc khác.

  Đây là giao diện đăng nhập của phần mềm SEO iClick

  View attachment 1588
  Để thêm website, bạn chọn vào phần "Tài nguyên seo" trong account của bạn.

  Sau khi chọn thì tất cả các website cũng như backlink, keyword đều nằm hết ở đây, bạn có thể dễ dàng quản lý chúng, giao diện sẽ như thế này. Bạn có thể thêm mới hoặc xóa đi những website hoặc là backlink ko cần thiết.

  Như vậy là xong bước thêm website, việc cuối cùng là bạn chỉ cần chọn công cụ SEO để các thành viên khác có thể thao tác với website của bạn theo các công cụ tương ứng.

  View attachment 1589
  Như trong hình bạn thấy, phần mềm SEO iclick có các công cụ như View link, Click Backlink, Click Keyword, View mạng xã hội, SEO Google plus và Youtube.

  Về phần view link và click backlink thì khá đơn giản, bạn chỉ cần thêm website và backlink bạn cần click xong là bạn có thể chạy tự động 2 công cụ này. Về phần click keyword, có hai phần là click keyword và click keyword new. Theo mình thấy thì hai công cụ thực hiện chức năng như nhau chỉ khác ở giao diện một chút. trong click keyword thì thực hiện với trình duyệt là Firefox nên nhìn đơn giản hơn.

  Còn click keyword new bạn có thể chọn trình duyệt bạn muốn chạy để thực hiện các thao tác tìm kiếm từ khóa và click. Sau khi chọn thì bạn sẽ thấy nó như thế này, nhìn qua nó hoạt động như một người dùng thực sự.

  View attachment 1590
  Các bạn cứ an tâm là nó hoạt động hoàn toàn tự động. Mình xin nói tiếp sang phần View mạng xã hội. Như các bạn SEO đã biết việc kiếm nguồn traffic từ các mạng xã hội có lợi cho website của mình trong việc tăng thứ hạng như thế nào. Nay phần mềm SEO iClick đã cho phép bạn tăng nguồn view từ các mạng xã hội.

  Trên đó cũng có các nút thêm mới và xóa để các bạn có thể quản lý các link mạng xã hội của mình một các đơn giản hơn. Sau khi thêm các link mạng xã hội xong bạn chỉ việc click vào nút "Tham gia ngay" và bạn có thể đi làm công việc khác.

  Tính năng cuối cùng mình muốn nói đến đó là phần SEO Google plus và Youtube. Như các bạn đã biết có một số trang web như addmefast hỗ trợ các bạn việc tăng +, comment và share bằng hình thức kiếm point, bạn có point, người khác cộng cho bạn, bạn mất point, cứ như thế... Để kiếm point các bạn phải click thủ công hoặc kiếm khó khăn cả ngày trời để kiếm iMacros để chạy tự động nhưng có khả năng bị admin các trang đó gạch tên bạn ra khỏi cuộc chơi... :)

  Phần mềm SEO iClick với công cụ cũng hoạt động tương tự và điều đặc biệt là chạy hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản G+ của bạn và click vào nút bắt đầu là bạn có thể cày kiếm "thịt" (đơn vị thịt = đơn vị point của các trang web khách), bạn không cần phải tìm kiếm iMacros thích hợp để chạy tự động. Bạn cũng có thể quản lý các link G+ và Youtube của mình một cách trực quan hơn.

  View attachment 1591
  Công cụ SEO Google plus cũng giống các trang khác là bạn ra giá thịt càng cao thì khả năng được cộng, comment, share của bạn càng cao vì nó được sort theo số thịt mà bạn cược. Nghĩa là những link ra giá thịt cao sẽ được thực hiện trước, xong mới đến các link có giá thịt thấp hơn. Nếu sau khi đã cộng hết các link của các thành viên, bạn có thể kiếm thịt thêm bằng cách đăng nhập một tài khoản G+ khác. Rất hữu ích cho bạn đúng không nào.

  Hiện tại thì phần mềm SEO iClick hỗ trợ những công cụ như thế nên mình cũng chỉ giới thiệu được đến đây. Vì đang trong quá trình phát triển nên những tính năng khác như trộn, soạn thảo bài viết hay view mạng xã hội facebook lần lượt sẽ được thêm vào để hỗ trợ các bạn trong việc làm SEO. Vì đây là bài đầu tiên mình viết nên có vấn đề gì sai sót mong admin và các bạn góp ý.
  Nguồn: tinhte
   
  Đang tải...
  huahien, hungpro9x, totinhte and 3 others like this.
 2. chucvn

  chucvn Member

  Bài viết:
  194
  Đã thích:
  16
  đã ấn thanks cho bác, cám ơn đã chia sẻ minh mới làm nên không biết cái này :D
   
 3. trinhtiendat

  trinhtiendat Member

  Bài viết:
  192
  Đã thích:
  10
  giờ em mới biết sử dựng đến phần mềm iclick đấy :) cảm ơn thớt nhé
   
 4. tuoitre12

  tuoitre12 Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  0
  Phần mềm này dung ok ko mọi người,phần mềm click tự động luôn ah ,để mình thử test xem nào ,nếu mà như vậy thì mình đỡ phải click thủ công rồi
   
 5. nunchaku0003

  nunchaku0003 Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  1
  phần mềm này em nhìn thấy rối quá em chưa biết xài thớt ơi :yy116:
   
 6. Weescape

  Weescape Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  13
  Đây alf phần mềm trao đổi view mà mình không phải tự làm bạn ạ. Tất cả chỉ việc bật máy lên và view thôi bạn
   
 7. taidoanh

  taidoanh Member

  Bài viết:
  242
  Đã thích:
  15
  đã bấm thank. bjo thử check xem có ổn không. hy vọng là không giống mấy cái autosuft ngày trước hay dùng
   
 8. Sonseo

  Sonseo Member

  Bài viết:
  115
  Đã thích:
  8
  để mình dùng thử coi, trước giờ seo thủ công nên ít khi dùng mấy tool dạng này
   
 9. hoangvu1901

  hoangvu1901 Member

  Bài viết:
  185
  Đã thích:
  17
  Toàn làm thủ công chưa làm tool bao giờ có nên thử không..có dễ bị google phát hiện không bạn
   
 10. khongbiengioic06

  khongbiengioic06 Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  4
  Mình cũng đang dùng iclick, thấy khá hiệu quả đặc biệt là cái click backlink dùng link rất nhanh về, nhưng có một hạn chế là hiện tại còn ít người dùng nên IP hơi ít
   
Đang tải...
Đang tải...