Hướng dẫn sử dụng Buffer để tăng traffic cho bài post trên Facebook

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 18/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Bạn đang muốn sử dụng Buffer để tăng traffic cho bài post trên Facebook và tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ nhưng chưa biết làm như thế nào cho hiệu quả. Để hiểu rõ về vấn đề này hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Cách sử dụng Buffer để tăng traffic cho bài post trên Facebook

  Buffer là một công cụ tự động hóa hỗ trợ và giúp đỡ bạn chia sẻ cũng như đặt lịch bài đăng trên nhiều mạng xã hội một cách dễ dàng nhất.

  Nó có cả tài khoản miễn phí lẫn trả tiền, tuy nhiên chi phí bỏ ra thấp, nhưng lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ.

  [​IMG]
  Sử dụng Buffer để tăng traffic cho bài Post​

  Bạn có thể sử dụng Buffer để lên kế hoạch cho tất cả nội dung lẫn hình thức của các bài viết muốn đăng lên Facebook, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian vì bạn có thể quảng cáo, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của mình cùng một lúc trên nhiều ứng dụng khác nhau.

  Buffer được tạo nên không chỉ giúp bạn chia sẻ một nội dung nào đó mà nó còn giúp bạn theo dõi hiệu quả của đường link mà bạn chia sẻ với mọi người. Nhờ vào nó mà bạn sẽ biết được có bao nhiêu người click vào nó hay độ reach của nó như thế nào.

  Sử dụng Buffer để tăng traffic cho bài post trên Facebook bạn có thể thực hiện hướng dẫn dưới đây:

  Sau khi bạn đã cài đặt xong trình duyệt mở rộng của Buffer, bất kể khi nào bạn thấy một bài viết có nội dung hay mà bạn muốn chia sẻ trên trang Facebook của mình bạn nhấp vào biểu tượng Buffer App bên phải của thanh địa chỉ trình duyệt web của bạn.

  Lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ trên màn hình, nơi mà bạn sẽ viết bài để mổ tả những gì bạn sắp chia sẻ, sau đó ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi địa chỉ thành URL trở nên ngắn gọn, dễ hiểu, tiêu đề của trang sẽ là những gì mà bạn đã ghi.

  Vì sao chọn dịch vụ chảy quảng cáo Facebook giá rẻ?

  Khi bạn muốn tăng like Fanpage hiệu quả nhanh chóng, chắc chắn bạn phải nhờ đến dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ vì những lý do sau:

  Giúp xác định đúng đối tượng khách hàng: Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo họ sẽ giúp bạn xác định đúng đối tượng mà bạn muốn hướng tới đó là ai, ở độ tuổi nào, có thích gì, sống ở khu vực nào…sau đó bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được khách hàng một cách dễ dàng.

  Giúp tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ sẽ giúp bạn nhắm đúng đến đối tượng mà bạn muốn giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình, chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ khi loại bỏ được những khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ mà mình đang cung cấp.

  [​IMG]
  Sử dụng dịch vụ quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho bạn​

  Giúp tăng doanh số bán hàng: Mạng xã hội Facebook có số lượng người tham gia rất lớn, do vậy nếu bạn lựa chọn các dịch vụ chạy quảng cáo họ sẽ giúp bạn đưa các sản phẩm tới người sử dụng một cách nhanh nhất và có sức lan tỏa mạnh.

  Hình thức quảng cáo đa dạng: Bạn có thể lựa chọn quảng cáo bằng hình ảnh hoặc chữ viết để quảng bá cho sản phẩm của mình.

  Thời gian quảng cáo hiển thị nhanh: Ngay sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh nhất và tăng like Fanpage hiệu quả.

  Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về cách sử dụng Buffer cho bài Post trên Facebook và dịch vụ chảy quảng cáo Facebook giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.
  >>> Nguồn: Bài viết được chia sẻ từ trang metech.com.vn
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...