Hướng dẫn SEO website mới lên top google

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuxu231, 28/4/16.

 1. xuxu231

  xuxu231 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Cách SEO website mới lên top ổn định

  Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người lảm SEO là làm sao để có thể seo cho website mới lên top ổn định. Bài viết sau vnseosem sẽ hướng dẫn bạn cách SEO hiệu quả nhất

  Để Seo cho một website mới thì bạn nên bắt đầu tư và làm như thế nào cho từ khóa nhanh lên top. Google sẽ đánh giá webiste của bạn qua những yếu tố nào ? Cách đẩy từ khóa cuả bạn lên top nhanh chóng mà không lo bị phạt …. hôm nay tôi sẽ cùng sẽ giúp các bạn tìm hiểu về 1 vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến đó là: tổng quan cách seo cho 1 website mới.

  Các bước SEO website cơ bản

  Bước đầu tiên bạn cần kiểm tra xem website của mình đã được onpage chuẩn chưa ? – Cách onpage chuẩn seo

  Nếu website của bạn chưa được cài những công cụ hỗ trợ thống kê và phân tích báo cáo của google như google anaylytics, google webmaster tool thì bắt đầu cài đặt cho website của mình theo dõi tình trạng website.

  Bước tiếp theo là đi xây dựng nội dung, tất cả các thể loại website, trong thời gian đầu, khoảng 1 tháng đầu, bạn nên tập trung xây dựng nội dung lên đều đặn, trung bình mỗi ngày khoảng 2 bài viết, nếu có thể nhiều hơn thì càng tốt, các nội dung phải đa dạng và đặc biệt có tính độc quyền, tuyệt đối không sao chép bất kỳ từ bất kì website nào.

  Hãy kết hợp với việc xây dựng nội dung bằng việc quảng bá bài viết bằng cách kết hợp với mạng xã hội facebook, google+, youtube…. Cùng với 1 mức độ vừa phải, và không nên lạm dụng quá đà.

  Đồng thời, bạn cứ tập trung và kiên trì onpage trong khoảng thời gian khoảng 1 đến 2 tháng đầu, và cũng không cần quá sốt ruột để xây dựng backlink trong thời gian này, do google hiểu rằng với những website có nội dung chất lượng sẽ được đánh giá tốt hơn, và đây là cả 1 quá trình.

  Sau 1 đến 2 tháng onpage, bạn có thể bắt đầu quá trình xây dựng hệ thống vệ tinh cho site của mình. Hãy chủ yếu tập trung vào việc xây dựng hệ thống backlink ở những website có độ uy tín cao và có nội dung trùng với website của bạn.

  Sau đó, là việc đi link 1 cách đều đặn mỗi ngày là cần thiết, bạn có thể xây dựng cho website của mình có khoảng từ 10 đến 20 link chất lượng, tập chung vào các từ khóa bạn cần seo.

  Để có tính hiệu quả lâu dài, tôi khuyên các bạn nên seo với những từ khóa dài chứa từ khóa chính, bởi với những từ khóa dài sẽ có độ cạnh tranh thấp hơn chúng ta có thể lên top dễ dàng, sẽ có những lượt ghé thăm tự nhiên từ người dùng trên các công cụ tìm kiếm.

  Lưu ý trong khi SEO

  Trong quá trình đặt link bạn lưu ý đến việc nếu từ khóa của mình vẫn lên xuống thất thường, hoặc có thể biến mất khỏi google,tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, bởi những site mới sẽ được google xem xét rất kĩ, và trong thời gian nhất định, mới nên đặt link để từ khóa sẽ nhảy, và sau khi có 1 lượng backlink chất lượng ổn định thì chắc chắn từ khóa của bạn sẽ xuất hiện một cách cố đinh.

  Nếu đặt link mà từ khóa không lên top, bạn hãy tăng thêm backlink chất lượng trong mỗi ngày lên.

  Trong trường hợp từ khóa lên xuống quá nhanh, thì bạn hãy xem xét và làm giảm quá trình đặt link của mình, không nên đặt link quá nhiều và ồ ạt sẽ khiến từ khóa của bạn lên top nhanh chóng, nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn bạn sẽ bị phạt bởi google và hậu quả sẽ rất khôn lường.

  Các bạn lưu ý trong quá trình đi link cần phải đa dạng từ khóa cần seo chứa từ khóa chính và không nên quá tập trung vào anchor text quá nhiều cho một link, cần phải kết hợp nhiều link như trang chủ, các danh mục và bài viết để cùng seo.

  Cần kết hợp cả 2 yếu tố onpage và offpage để các từ khóa dài và dễ của bạn sẽ đạt thứ hạng nhanh chóng , bền vừng, còn với seo từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao, thì bạn cần phải kiên trì, nhẫn nại ới có kết quả.

  Hãy nghiên cứu các thủ thuật hay kiến thức seo tại vnseosem để đạt được hiệu cao nhất
   
  Đang tải...
 2. quanghnn

  quanghnn Member

  Bài viết:
  446
  Đã thích:
  32
  mình đang seo cho một trang web mà làm content mới có hơn 1 tuần thôi đã chiến link rồi giờ từ khóa cứ ở trang 3 không lên nổi
   
 3. phamgiaseo

  phamgiaseo New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Seo onepage là như thế nào bạn nhỉ :( mình mới tập làm sEo thôi
   
 4. trochoisq

  trochoisq Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  6
  Tạo sao phải chờ web seo tới 1-2 tháng mới bắt đầu seo. Mình có nên cùng seo luôn một lúc với các link thật nhẹ nhàng cho web làm quen được không. 2 tháng mới seo thì 5 tháng mới có kq ak!
   
 5. inogift

  inogift Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  2
  web mới đúng là khó lên thật , domain vẫn là một yếu tố then chốt
   
 6. talata

  talata Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  1
  cảm ơn chủ thớt, bài viết hay quá.. hwa cũng có hỏi 1 cái tương tự, nhưng bị xóa mất tiêu
   
 7. phamgiaseo

  phamgiaseo New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Quan trọng là giữ ổn định lâu dài và k sợ nhảy key khi thuật toán mới gg ra :))
   
 8. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  828
  Đã thích:
  98
  bạn nào bảo seo web mới lên top được , phải có quá trình nhé . lên rồi sẽ xuống thôi. sau rồi không ngóc đầu lên được . cứ chậm mà chắc , làm onpage tốt , điều hướng link nội bộ , viết nội dung cho web. chạy quảng cáo lấy traffic sau đấy mới kết hợp đi link để len top.
   
 9. Hoàng Công Thành

  Hoàng Công Thành New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  0
  việc từ khóa lên top rồi lại lọt top là điều thường xảy ra, tối ưu onpgae để có 1 lượng traffic tự nhiên vào đều đặn là 1 cách để duy trì thứ hạng ổn định
   
Đang tải...
Đang tải...