Hướng dẫn SEO google đơn giản mà lên top nhanh

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuxu231, 6/4/16.

 1. xuxu231

  xuxu231 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Hướng dẫn SEO google lên top nhanh

  Như chúng ta đều biết, ở Việt Nam hiện nay, các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing được hầu hết người dùng Internet sử dụng đặc biệt là google và thông thường, họ chỉ nhìn vào trang đầu tiên của phần tìm kiếm. Do đó,nếu tang web của bạn không ở trong top tìm kiếm đầu tiên thì khả năng khách hàng ghé qua là rất thấp. Có thể nói, nếu không lên khoảng top 10 được trên google là một điều cực kì thiệt thòi cho bạn khi muốn quảng bá sản phâm cần bán.

  Làm cách nào đê SEO google lên top nhanh nhất? Trong cộng đồng vnseo có những cách giúp bạn tối ưu trang web và lên top google nhanh nhất

  Chọn từ khóa và tối ưu tên miền

  Trước khi tiến hành các hoạt động liên quan tới SEO web, bạn cần phải biết phân tích kỹ càng từ khóa: Các công cụ hàng đầu để phân tích từ khóa phổ biến nhất được sử dụng hiện nau đó là Google’s AdWords và Keyword Tool. Hãy cân nhắc trước khi chọn từ khóa có độ cạnh tranh cao.

  Đặc biệt, từ khóa chứa trong tên miền cũng giúp cho SEO thuận lợi hơn. Hay tạo mọt tên miềnth ân thiện và có liên quan nhất đối với ngành nghề, dịch vụ bạn muốn SEO. Giả sử công ty bạn kinh doan chăn ga gối đệm và tên công ty là X thì nên mua tên miền như changagoidemX sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền chỉ có tên công ty là X. Về phần đuôi nên ưu tiên chọn .com,.vn, .net, .org hoặc .com.vn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo thêm nhiều Sub-Domain khác để tập trung lên top các từ khóa chuyên môn.

  Hướng dẫn SEO google với nội dung bài viết

  Ngoài số lượng, chất lượng bài viết là một tiêu chí quan trọng để đánh giá của các công cụ tìm kiếm như google. Bài viết chuẩn SEO và đảm bải mội dung sẽ lên top nhanh hơn. Lưu ý, khi viết bài thì trong mỗi bài viết bắt buộc phải có chứa từ khóa nhưng không được quá nhiều, phải có số lượng từ khóa lặp lại vừa phải để tránh phản tác dụng làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết và không muốn quay lại lần sau.

  Tạo nhiều Backlink chất lượng

  Backlink để trỏ về website của bạn là công cụ quan trọng giúp bạn lên top nhanh chón. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment vào các blog, forum post, hoặc submit danh mục… có càng nhiều backlink về thì website của bạn sẽ càng có thứ hạng cao.

  Khi xây dựng backlink hãy nhớ rõ 3 nguyên tắc chính đó là chất lượng site đặt link, vị trí đặt link và tính liên quan bài viết. Đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt các link vô nghĩa, không chỉ khiến bạn tốn công vô ích và đôi khi còn gây phản tác dụng.

  Chú ý rằng, nên link tới vài liên kết có nội dung liên quan tới bài, có nguồn rõ ràng, khi khách hàng click chuột vào link, mặc nhiên thứ hạng website cũng được cải thiện vì thể hiện tính cộng đồng và tuân thủ chính sách bản quyền
   
  Đang tải...
 2. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  482
  Đã thích:
  247
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì tinh thần chia sẻ nhưng cá nhân tôi đánh giá bài viết này quá chung chung, không có nhiều giá trị. Với newbie thì đọc xong ko ứng dụng được gì mà với người đã có kinh nghiệm seo rồi thì sẽ cảm thấy nhạt.

  Hơn nữa khi copy từ diễn đàn khác thì nên trích nguồn (tôn trọng bản quyền tác giả - công sức và tinh thần chia sẻ của họ).
   
  suakhoatoanquoc thích bài này.
 3. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  Bài viết quá sơ sài, chỉ nói về chọn từ khóa và backlink. Len top còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như onpage điều hướng link và traffic, nội dung...
   
 4. kaitoukidhp

  kaitoukidhp Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  4
  Bài này chắc bạn viết cho có
   
 5. vietlongplus

  vietlongplus Member

  Bài viết:
  205
  Đã thích:
  13
  bài viết mang tính chất động viên thôi hay sao ấy ạ :) em nhìn qua vài chỉ mục bôi đậm là em biết bài viết này chẳng có gì rồi. Nó như kiểu kiến thức cho ai chưa biết SEO là gì thôi chứ còn làm quả title lên top thế kia thì....
   
 6. seoer6

  seoer6 Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  4
  Chung chung thế ai chả biết . Dù sao vẫn thanks vì tinh thần chia sẻ :)
   
 7. bevoll

  bevoll Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  8
  bài này nói chunng chung quá, phải gồm nhiều yếu tố khác nữa, do mà đơn giản vậy thì ai cũng làm được hết rồi
   
 8. quanghnn

  quanghnn Member

  Bài viết:
  446
  Đã thích:
  32
  mình thường kiếm backlink hàng ngày mà mỗi ngày mình chỉ kiếm có vài backlink thôi
   
 9. hucauqua

  hucauqua Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  4
  cám ơn bạn đã chia sẻ nhưng đây là những khải niệm cơ bản, còn làm chi tiết với nhiều thủ thuật mới lên top nhanh được,
   
 10. Cửa hàng yến mạch

  Cửa hàng yến mạch Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  16
  Như thế này thì không thể gọi là đơn giản được. Quá trình xây dựng link cũng gian lan lắm đấy, không dễ sơi đâu. Nếu muốn gọi là đơn giản thì phải là đăng phát lên top luôn
   
Đang tải...
Đang tải...