hướng dẫn reg link social profile bằng hình ảnh cho ae mới vào nghề

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi hungvietuc1, 23/1/21.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  5
  hướng dẫn tạo link social profile bằng ảnh minh họa chi tiết cho ae muốn tự làm hoặc chưa có kinh tế. đảm bảo ae không thể tìm được trên mạng đâu nha, vì 100% 447 đang tồn tại ở rankdseo .com web được bán với giá 35$/tháng. mình đã vào từng hướng dẫn để down về nha nên mất khá nhiều thờ gian mong là giúp được ae.
  link social profile phải ping hoặc mua dịch vụ submit thì mới index được nha. nếu chỉ tạo xong vất ý thì phì thời gian. mà làm seo nếu ít tiền thì nên mua lar người Việt mình, dùng Quick Submit kiểu bao nhiêu link bấy nhiêu tiền mà không phải mua theo tháng. miễn phí thì tim các trang ping url pingler .com ; linkcentaur .com
  P/S: chia sẻ vì mục đích giúp ae chưa biết cách reg link dạng này. "không phù hợp cho đã biết hoặc cao thủ" . file của mình ae chỉ có thể xem trực tiếp trên mạng mà không thể down về được đâu nha. tránh tình trạng ae down về để bán.
  Mã:
  https://www.facebook.com/groups/345743086393648/permalink/345743516393605
   
  Đang tải...
 2. enychi

  enychi Member

  Bài viết:
  259
  Đã thích:
  53
  Ngày trước việc lập chỉ mục một đường link từ prolife thực sự không có gì có khăn nhưng từ 2019 đến giờ thì đó là cả một nghệ thuật. Thường thì mình hay gom các link prolife lại thành 1 danh sách sau đó đăng lên chính website chính hoặc website vệ tinh của mình rồi submit nó lên google console. Bài viết trên web của mình được index sẽ kéo theo những đường link prolife kia. Còn prolife thì lại trỏ về website đang seo của mình. Cơ chế của mấy tool kia cũng vậy!
   
 3. reedvan

  reedvan Member

  Bài viết:
  140
  Đã thích:
  11
  làm như vậy có ảnh hưởng đến web chính của mình không bác? vì em thấy link ngoài nhiều quá ấy mà còn trỏ qua trỏ lại nữa thì có web của mình có sao không ạ
   
  hangkiemtoanes thích bài này.
 4. hangkiemtoanes

  hangkiemtoanes New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  E nghĩ không vấn đề bác ơi
   
 5. balocuatui

  balocuatui Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  4
  mình cũng từng nghĩ như thế, nhưng sợ bị cho là spam, mình chưa thử :(
   
Đang tải...
Đang tải...