Hướng dẫn cách tải game về điện thoại

Thảo luận trong 'Liên Kết - Build Link' bắt đầu bởi dunghn94, 3/10/14.

 1. dunghn94

  dunghn94 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Hiện nay game cho điện thoại di động là một cách giải trí hot nhất hiện nay. Bạn có thể giải trí ở mọi nơi mọi chỗ rất tiện lợi mà nội dung trò chơi thì ngày càng phong phú.
  Hướng dẫn cách tải game về điện thoại
  Bạn đang sơ hữu một chiết điện thoại hỗ trợ java hay android hoặc cao cấp hơn là bạn dùng iphone ... và bạn muốn tự tay tải game về điện thoại của mình. Sau đây mình xin hứng dẫn bạn cách tải trò chơi về điện thoại miễn phí nhé.

  Trước tiên bạn phải xác định bạn đang dùng hệ điều hành gì. Bạn có thể kiểm tra thông số kĩ thuật trên các trang web bán điện thoại, ví dụ samsung thì thường là hệ điều hành Android của Google, Window Phone của Microsoft, Java còn iphone thì là hệ điều hành IOS.

  3 hệ điều hành phổ biến
  3 hệ điều hành smartphone phổ biến.
  Tiếp theo bạn phải đăng kí GPRS hoặc 3G cho chiếc điện thoại của mình. Bạn nên đăng kí gói cước mimax của viettel hoặc max của vinaphone dùng cho thoải mái.

  1. Tải game về điện thoại Iphone.
  Sau khi đã đăng ký tài khoản Apple iTunes xong bạn vào mục “Setting”-> chọn “iTunes & App Store”. Tại đây bạn chọn “Sign In” để đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó.


  Đăng nhập nick itune trên iphone.
  Tiếp theo bạn ấn vào biểu tượng Appstore trên màn hình , và trong đó bạn có thể tải vô vàn trò chơi về máy thưởng thức.

  2. Tải game về máy chạy hệ điều hành Android
  Bạn nhấn vào biểu tượng Google Play ngoài màn hình, đây là kho ứng dụng mà google cài đặt sẵn trên mọi máy android. Nó sẽ bắt bạn đăng nhập tài khoản thì bạn nhập nick gmail của bạn vào , sau đó là bạn có thể tìm kiếm và ấn vào install để tải game về điện thoại của mình.

  cai dat game android

  3. Tải game cho các dòng điện thoại sử dụng Windows Phone


  Để tải game cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone bạn cần phải thực hiện 2 bước sau đây:

  Bước 1: Bạn cần tạo 1 tài khoản Microsoft

  Bước 2: Thiết lập gia đình trên Windows Phone. Phần này bạn cần để tuổi của mình lớn hơn 21 thì mới tải được game về.

  Sau khi đã thực hiện các bước trên thì bạn có thể tải game về máy bằng cách vào biểu tượng cửa hàng chọn mục trò chơi để tải.  Chúc bạn tải game về điện thoại thành công và có những phút giây thư giãn khi chơi game trên chiếc di động của mình.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 19/8/15
Đang tải...
Đang tải...