Hướng dẫn cách rip templates blogspot của người khác - Bài 1

Thảo luận trong 'Chia sẻ mã nguồn - Share code' bắt đầu bởi Đỗ Mạnh Hồng, 13/7/15.

 1. Luu Loan

  Luu Loan New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  0
  Hôm nay tại nơi này diễn đàn seo mxh tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để các bạn có thể tự mình rip một templates blogspot của bất gì ai mà nhìn thấy thích.
   
 2. Hoàng Nhân Khôi

  Hoàng Nhân Khôi Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  anh có thể làm 1 clip để mọi người dễ làm theo không nhỉ? nhiều khi gặp theme được nhưng không biết kiếm thế nào :)
   
 3. natalquyen

  natalquyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  9
  bạn có thể hướng dẫn cách xóa bản quyền trên blogspot. Không phải mình không tôn trọng người thiết kế mà mình lấy blogspot để SEO và link out thì thật không mong muốn chút nào.
   
 4. kokoat

  kokoat Member

  Bài viết:
  139
  Đã thích:
  40
  Nếu dùng để làm site chính thì nên mua lấy 1 cái template chuẩn mà dùng, có thể từ 1 tem bạn custom ra nhiều biến thể khác. Còn nếu xài free thì cứ để cái link bản quyền vào tôn trọng cái công sức của người tạo 1 xíu, còn về phần link out thì mình nói thật thêm 1 2 link out ra thì chả ăn thua đâu và nếu link out của bạn trỏ về trang chất lượng thì nó còn tốt cho seo nữa đấy, hoặc bạn có thể sửa nó thành link nofollow. Còn nếu nói như bạn thì rõ ràng là không tôn trọng bản quyền xíu nào cả :|
   
 5. kienvangvp1

  kienvangvp1 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  Ra bài mới đi thánh ơi, thích cái blogspot quá. Nghèo nên sài blogspot thôi!
   
 6. natalquyen

  natalquyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  9
  Thật sự mình không phải là không tôn trọng quyền tác giả. Nhưng bạn có nghĩ ngược lại, nhưng template bạn thấy cũng là người khác lấy của người khác về xóa bản quyền và thay bằng bản quyền của mình nhằm Seo cho website của họ, vậy họ có tôn trọng người ban đầu ? Khi bạn không được người ta cho phép và tự động ăn cướp mẫu template của người ta bạn có công bằng. Ý của mình không phải truy tung nguồn gốc mà ý chỉ là cái tôn trọng bạn quyền nó chỉ mang tính tương đối.
   
 7. kokoat

  kokoat Member

  Bài viết:
  139
  Đã thích:
  40
  Vậy tốt nhất bạn nên lấy tem này mà chính tác giả share ấy, vừa tiện vừa đẹp vừa tôn trọng bản quyền. Còn không thì bạn mua cũng được nhưng không mua tem nước ngoài nữa mà mua tem người VN mình làm, giá khá rẻ 1-200k thôi và được support tận tình ^^.Hoặc bạn đặt RIP tem từ 1 mã nguồn khác exchange sang blogspot rồi custom lại này nọ theo ý bạn....khá nhiều giải pháp mà không liên quan tới bản quyền nữa :D
   
 8. natalquyen

  natalquyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  9
  cũng là một phương án. Cái này chỉ là đồi dòng viết ra thôi chứ cũng khá nhiều anh em share code sạch tinh hỗ trợ anh em mà.
   
  kokoat thích bài này.
 9. GiotLeTinh.TriHai

  GiotLeTinh.TriHai Member

  Bài viết:
  321
  Đã thích:
  52

  Tôi cũng đang xài blog cùi mía giao diện không như mong đợi nhiều lúc muốn thuê người chỉnh sửa lại nhưng việc chỉnh sửa quá tốn kém dẫn đến tôi chỉ được dùng giao diện mặc định blog nhưng qua bài hướng dẫn thì tôi vẫn còn phải nghiệm cứu nữa vì thiết kế web tôi không rành lắm:):):)
   
 10. myhung1509

  myhung1509 Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  9
  Cái này có vẻ thú vị nè, em sẽ thử , cảm ơn Bác đã chia sẻ nhé:)
   
Đang tải...
Đang tải...