Hosting giá chỉ 1$/tháng tại Godaddy

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi tenmien, 5/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tenmien

  tenmien New Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  Hiện tại, Godaddy đang giảm giá gói hosting tối ưu riêng cho mã nguồn WordPress chỉ còn 12$/năm, được miễn phí 1 tên miền .COM/.NET/.ORG đi kèm, miễn phí 1 gói email Microsort Office 365. Hosting có những tính năng như: chống DDos, quét Malware, Firewall, phpMyadmin, sFTP, tích hợp sẵn cache…giúp cho website của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Godaddy còn đặc biệt sử dụng công nghệ Varnish Cache giúp tốc độ tải web tăng lên rất nhiều.
  Godaddy còn có sẵn 1 thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới (newbie) có thể cài đặt blog/website chỉ với vài thao tác click chuột. Bạn vẫn có thể upload các theme hoặc plugin khác thoải mái nếu không thích dùng thư viện có sẵn đó.
  Gói Hosting này cũng đặc biệt phù hợp với các bạn muốn xây dựng hệ thống website vệ tinh nhanh chóng với địa chỉ IP khác nhau.
  Xem hướng dẫn đăng ký chi tiết tại:
  Mã:
  http://magiamgia.net/huong-dan-dang-ky-godaddy-wordpress-hosting.html
   
 2. deptraihocgioi

  deptraihocgioi New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Giá rẻ dữ vậy. Chất lượng hosting có đảm bảo không chủ thớt!
   
 3. tenmien

  tenmien New Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  Gói hosting này tối ưu riêng cho mã nguồn WP. Nếu nhu cầu ít, để làm blog cá nhân hoặc site vệ tinh thì rất ngon bạn nhé. Còn nhu cầu nhiều thì phải dùng gói cấu hình cao hơn.
   
 4. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  tiền nào của đấy thôi,gói này mà tầm 20 người vào chắc có nghẽn không ạ. Nói cung là không nên han rẻ, làm blog vệ tinh thì dc
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...