Hơn 1 năm trở lại với SEO . Cần các bro góp ý về cách SEO hiện tại của em

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi patmarketing, 11/12/17.

 1. patmarketing

  patmarketing New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Em đã đăng trên Group SeoMXH trên facebook và có thể 1 số bác chưa đọc được nên em mạn phép đăng lên trên này mong các bro vào góp ý cho em với ạ .
  Em trở lại với SEO sau 1 năm mà mông lung quá các bác ạ .
  Em đi diễn đàn 2 tháng mà k thấy link đổ về webmaster tools . Từ khoá vẫn lên nhưng không được ổn định và hay dance quá . Em phải làm sao bây giờ ?

  Hiện tại em đang đi lại những bài viết cũ và cũng có những bài mới. Tối ưu lại và đi diễn đàn . Anchor em để 3 anchor 1 bài gồm 1 từ chính và 2 từ phụ .
  1 bài e đi 5-6 diễn đàn cùng chủ để . Sau đó e spin lại bài và đi 4-5 diễn đàn rao vặt. Anchor và tiêu đề bài đã spin đều được thay đổi .
  Bên cạnh đó em có dùng xem chéo của spineditor để xem từ g+, diễn đàn cùng chủ đề và từ facebook .

  Cách làm của em liệu có ổn ? Các bác cho em xin ý kiến nhé . Em cám ơn ạ
   
  Đang tải...
 2. briantan

  briantan Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  1
  cứ làm thôi, SEO bao năm nay đi link vẫn thế. Kết quả bây giờ thì sẽ lên chậm hơn vì bây giờ người người nhà nhà đi SEO chứ làm gì còn mảng nào ko có người SEO
   
 3. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  838
  Đã thích:
  99
  Hiện tại phương pháp seo spin là không ổn rồi bạn, 1 bài viết nên đi 3 diễn đàn chất lượng, bài viết 500 từ có chiều sâu và độ mới, thiếu backlink thì nên đi mua nhé.Kéo ít traffic từ nguồn quảng cáo để hỗ trợ seo tốt hợn nữa.
   
 4. bebongkute

  bebongkute Member

  Bài viết:
  267
  Đã thích:
  40
  1 bài đi 5,6 diễn đàn nghe có vẻ không được ổn, có phải là những từ khóa bạn đi nó điều rớt đúng không? theo tôi 1 bài bác đi 1 diễn đàn thà không đi chứ đi là phải chất, theo tôi giờ diễn đàn tạp nham nhiều nhiều trang mình cứ nghĩ nó uy tín nhưng thật chất là nó không chất, sau cỡ nữa năm là diễn đàn đó die link sẽ chớt dần không ổn định, theo tôi nên dùng blog đi là tốt nhất do mình quản lí có thể chỉnh sửa bài chỉnh sửa link tùy ý an toàn :)
   
 5. dacviet12

  dacviet12 Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  5
  E cũng mới quay lại seo mấy tháng ,cũng giống y hệt bác hồi năm 2015 đi backlink forum rồi acc vip đặt link do lên từ khóa ầm ầm ,giờ thì nào là social + đầu từ PBN thì chắc mới lên được .
  Đi link forum giờ khó lên quá
   
 6. leehoang

  leehoang New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  một năm mà như thế thì hơi là cùi đó thím ạ, như thế sao mà lên top được, nên tìm hiểu học hỏi những thủ thật hơn nữa, SEO đâu phải chỉ backlink là được
   
 7. kimnganhg88

  kimnganhg88 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  0
  Nhà nhà làm SEO nên phải tìm ngách của lĩnh vực cần SEO, không nên làm theo kiểu dập khuôn nhé bạn.
   
 8. minhngoc233

  minhngoc233 Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  5
  Khuyên chân thành cho các bạn làm SEO hiện nay, nên tập trung làm content thật tốt , tối ưu web chuẩn SEO, load nhanh và làm mấy kênh mạng xã hội kéo traffic. còn việc Spam link hay kiếm backlink giờ không còn là ưu thế nữa ngoại trừ phải có hệ thống web vệ tinh hùng hậu (cái này thì nguồn lực tiềm lực rất lớn)
  -Datvietcomputer
   
 9. imghub

  imghub New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Seo bây giờ khoai lắm, bh marketing digital toàn chạy ads thôi, Seo bh cạnh tranh khóc liệt
   
 10. hongcong

  hongcong Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  2
  Seo bây giờ khác với trước nhiều vì có nhiều người cùng làm cùng một lĩnh vực nữa nên ngoài yếu tố kỹ thuật vì cơ bản ai cũng giống nhau thì cần phải có 1 điểm riêng cho mình. Mà cái điểm riêng đó thì m tự làm tự rút ra thôi chứ không ai dạy mình đâu
   
Đang tải...
Đang tải...