Hỏi việc kéo liên kết từ vệ tinh về site chính

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thuong6, 4/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thuong6

  thuong6 Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  8
  Lâu nay vẫn nghe nói nhiều về SEO site vệ tinh, nhưng về cách trỏ link như thế nào thì không thấy ai nhắc tới. Chẳng hạn mình thắc mắc đặt textlink trên site vệ tinh về site chính có tốt không, hay đặt anchor text trong các bài viết trên site vệ tinh rồi trỏ về site chính ? Và khi trỏ về site chính thì trỏ về các trang con của site chính có được không ? . Các bạn SEO site vệ tinh thì trỏ về site chính như thế nào ?
   
  Đang tải...
 2. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  theo mình bạn nên viết bài và trỏ link về site chính là được, mình cũng làm như vậy
   
 3. nguyenhungcase

  nguyenhungcase Member

  Bài viết:
  170
  Đã thích:
  12
  Bạn có thể kết hợp việc đi link trỏ về site chinh và cả về site vệ tinh, rồi từ site vệ tinh trỏ về site chính, mình vẫn làm như thế vào ok. Quan trọng nữa là nội dung đi link, cách bạn đa dạng nguồn link và anchortext
   
 4. nhatnguyen1

  nhatnguyen1 Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  3
  Site vệ tinh thì cần nuôi ít nhất 1 tháng để có traffic nhé rồi mới khai thác. Còn trỏ về đâu cũng được tùy thuộc vào mục tiêu và đích đến của chiến dịch bạn thôi.
   
 5. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  471
  Đã thích:
  199
  Hiện tại mình khai thác trang vệ tinh: Các trang vệ tinh mình tạo với nội dung tin tức liên quan gần-xa tới key trên trang chính. Và mình cũng có các bài viết chất lượng và seo để tăng traffic cho nó luôn! Mình không đặt textlink toàn trang, chỉ đặt link vào các bài viết chất lượng trên vệ tinh hoặc đặt banner vào cuối các bài viết đó ----> mục đích lớn nhất là có được traffic thực từ những site vệ tinh...:)
   
 6. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Bạn nên đặt 1 textlink toàn trang (ở menu cho mạnh) về trang chủ trang chính còn lại bài viết liên quan đến cái nào đi link về cái đó trang con hay trang chủ hay tag là tùy ở bạn muốn seo cái gì
   
 7. DinhBiPlus

  DinhBiPlus Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  4
  Mình nghĩ đặt link all page sẽ không có tác dụng = đặt link trong từng bài viết có nội dung liên quan. Xây dựng 1 vệ tinh có nội dung liên quan và riêng biệt sau đó dẫn link cho các chủ đề liên quan trong mỗi bài viết, đó là cách làm của mình.
   
 8. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Textlink toàn trang đúng là không bằng trong bài viết nhưng nó có tác dụng SEO tổng thể khá tốt đó. Không phải tự nhiên phải đi mua textlink mà hàng nhà làm được sao không dùng?
   
 9. traitq1992

  traitq1992 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  3
  Mình nghĩ cứ phải cầy cho site vệ tinh có visit trước đã, sau đó ta mới viết bai chất lượng có chứa link site chính vào, vì mình quan sát thấy nếu chỉ liên kết ở cuối thì chả mấy khi member họ click vào đâu :) . Mà back link member ko bao giờ click thì lấy đâu ra chất lượng nữa :(
   
 10. DinhBiPlus

  DinhBiPlus Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  4
  Mình nghĩ cũng có lý, backlink & content 1 phần, nhưng có traffic sẽ chất lượng hơn nhiều lần
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...