Hỏi về tối ưu gg adws sao cho tốt nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi thuongnv, 1/4/15.

 1. thuongnv

  thuongnv Member

  Bài viết:
  254
  Đã thích:
  39
  Em có tham khảo về vấn đề quảng cáo ad, và do cũng có nhu cầu sắp tới chạy quảng cáo nên đang băn khoăn một chút nên nhờ anh em tư vấn giúp để tránh những rủi do.
  EM nghe nói là có nhiều công ty quảng cáo cho khách hàng họ chạy bằng 1 tài khoản khác rồi sau đó bùng tền google dẫn đến google phạt site của khách hàng?
  Các công ty chạy quảng cáo nhưng không đúng với những gì 2 bên đã giao hẹn, vậy làm sao để bên quảng cáo đảm bảo với những gì mà 2 bên đã cam kết.
  Vấn đề đầu khiến em lo nhất, theo mọi người có cách nào để không bị dính phải 2 vấn đề trên không ạ, và ngoài các vấn đề ở trên thì còn vấn đề nào để đề phòng khi quảng cáo ad mong các bạn chi sẻ với ạ
  Thanks !!!
   
  Đang tải...
 2. trungvuong

  trungvuong Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  1
  Khi website của bạn bị liệt vào danh sách đen của Google Adwords thì rất căng chỉ có những cty làm đối tác Google may ra gỡ được như cty mình.
  Không có gì đảm bảo hơn bằng cách bạn hãy tìm những cty uy tín và ký hđ với họ đừng vì ham giá rẻ mà theo những cty chất lượng kém ( vì chỉ có chạy bùng GG nên mới có giá rẻ đó bạn )
  Ngoài các vấn đề trên bạn cần lưu ý:
  - nhờ bên cty chạy quảng cáo cho bạn theo kiểu nào ( mở rộng, mở rộng có chỉnh sửa, chính xác, cụm từ),- thời gian nào ( cty kém chất lượng thường rút ngắn thời gian chạy trong 1 ngày )
  - nếu chạy theo ngân sách thì bạn nên đòi hỏi quyền được xem tài khoản adword ( cty đó sẽ chỉ cho bạn cách xem đúng ngân sách )
  ...
   
Đang tải...
Đang tải...