Hỏi về tên miền trong file disavow đã xử lý có lấy lại được không

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi cucsieunhan, 6/8/16.

  1. cucsieunhan

    cucsieunhan Well-Known Member

    Bài viết:
    128
    Đã thích:
    9
    Chào cả nhà.
    Hiện em đang có một vấn đề cần thắc mắc mong mọi người giúp đỡ ạ.
    - Web bên em có up 1 file disavow lên webmaster tool và file disavow đó đã được xử lý nhưng trong file đó lại có tên miền em cho nhầm vào và bây giờ em không muốn disavow tên miền đó thì phải làm thế nào ạ.
    Có người nói với em rằng nếu đã disavow và google đã xử lý thì không thể lấy lại , có người lại nói chỉ cần update file đó lại và bỏ tên miền đó ra là được. Em không biết thế nào nữa :(
    Mong bạn nào biết chỉ giáo giùm.
    Thanks !
     
    Đang tải...
    Last edited by a moderator: 6/8/16
  2. manchin

    manchin Well-Known Member

    Bài viết:
    49
    Đã thích:
    18
    Bạn đọc google nó thông báo là rõ mà, file sau up lên thì có nghĩa là file trước hết tác dụng
     
  3. cucsieunhan

    cucsieunhan Well-Known Member

    Bài viết:
    128
    Đã thích:
    9
    Vay là chỉ cần update file đó và bỏ tên miền mình cần giữ lại ra là được hả bạn
     
  4. suakhoatoanquoc

    suakhoatoanquoc Well-Known Member

    Bài viết:
    206
    Đã thích:
    41
    Bác tải file disavow về rồi chỉnh sửa lại, xóa domain bạn chặn đi . Rồi gửi file mới đó lên xem sao, trước giờ mình chỉ chặn disavow khi domain đó mình mua textlink còn nếu đi link bình thường thì chẳng disavow :D coi như nó là diễn đàn bị die, bổ sung thêm diễn đàn mới là được :D
     
    cucsieunhan thích bài này.
  5. sohoriverview

    sohoriverview Well-Known Member

    Bài viết:
    108
    Đã thích:
    7
    Chuẩn google có hướng dẫn mà bạn, thử làm lại coi. Mình cũng đã làm và hoàn toàn index về bình thường. Đợi tầm 1-2 tuần tùy mưa nắng...
     
  6. damtuan01

    damtuan01 Well-Known Member

    Bài viết:
    384
    Đã thích:
    38
    Có nhé, chỉ cần bạn nạp lại file chứa các url disavow và loại bỏ tên miền mình muốn mở để lấy lại backlink sau đó gửi lại là được.
     
    cucsieunhan thích bài này.
  7. gamehayst

    gamehayst Well-Known Member

    Bài viết:
    812
    Đã thích:
    62
    Bạn chỉ cần tải file đó về, sau đó xóa domain của bạn đi. Và sau đó tiếp tục submit lại cho Google một lần nữa. Hình như file sau là vô hiệu hóa của site trước đó. Bạn nên thử xem nhé
     
  8. phieubat001

    phieubat001 Well-Known Member

    Bài viết:
    507
    Đã thích:
    75
    cái này khi bạn làm nên chọn lựa thật kỹ, một khi google cập nhật thì rất lâu sau mới cập nhật lại cho bạn, bạn chỉ cần update file mới lên là dc, chờ google cập nhật.
     
    cucsieunhan thích bài này.
  9. shipcaptainno1

    shipcaptainno1 Well-Known Member

    Bài viết:
    344
    Đã thích:
    65
    cái này chỉ cần uplate lại cái file cũ mà bạn up lên lần trước, dow cái file lần trước bạn up lên đó rồi xóa cái domain cần xóa rồi uplate đợi mấy ngày google nó uplate lại là ngon thôi bác
     
    cucsieunhan thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...