Hỏi về Google Map

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi songthubon, 14/7/15.

 1. songthubon

  songthubon New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Mình đang gặp một trường hợp lạ thế này trong google map. Mình có 1 homestay mà do mình quản lý nó tồn tại 2 địa chỉ trên google map (20 Trần Cao Vân và 22 Trần Cao Vân), mình đã report cho google đóng địa chỉ 20 Trần Cao Vân, Hội An lại rồi và đã được closed. Nhưng vấn đề ở đây là: khi mình search với từ khóa "Viet House Homestay' thì nó ra view map có bản đồ với địa chỉ đúng là 22 Trần Cao Vân, Hội An nhưng khi mình dùng link: maps.google.com và search Viet House Homestay nó lại không ra địa chỉ 22 mà lại ra địa chi 20 và báo là đia chỉ này đã closed. map google. Viet house.

  Anh, chị nào đã gặp trường hợp này rồi có thể giải thích cho mình biết tại sao không và làm cách nào để nó có thể view cả địa chỉ 22 trên link maps.google.com ạ.

  Thanks all,
   
  Đang tải...
 2. songthubon

  songthubon New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Cảm ơn bạn nhé, vấn đề của mình đã được giải quyết sau khi mình verify được google plus.

  Trước khi trả lời thì địa điểm của bạn đã bị g place báo là closed hay sao? Lúc trước mình có g maker để edit nhưng giờ không dùng được nữa, vì vậy bạn thử khôi phục bằng g place xem sao (phần này sẽ mò vào trong đó và report cho google chờ họ xử lý thôi, viết bằng tiếng anh cho họ nhanh xử lý). Còn nếu bạn đã verify địa điểm đó thì bạn có thể làm như sau: bạn vào g+ nhé, bạn vào mục Manage this place ==> report this place, vào đây và tiến hành report nhờ họ mở ra lại và chờ ngày mở thôi. Nếu không được nữa thì tạo mới. hi!

  Đó chỉ là gợi ý của mình thôi. Mình chỉ mới đi đóng địa điểm sai chứ địa điểm đã bị đóng và mở ra thì chưa làm, nhưng bạn ni cứ làm thử đi em sao :) Good luck!
   
 3. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Sao đợt này mình đăng ký map google place sao không được ấy nhỉ. Bác thớt có bí quyết gì không share mình với. Trước 2014 thì chỉ cần xác thực qua sms giờ đợi giấy mãi mà chẳng được, chán
   
 4. songthubon

  songthubon New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Ngày xưa mình hay dùng Maker để làm cho nhanh lên, còn giờ thì không còn cách nào khác là dùng link: google.com/business/placesforbusiness, nhưng dù là gì bạn cũng phải nhập thông tin cho đúng, nhất là địa chỉ, số điện thoại và mã code. Đúng các thứ này thì nó mới gởi bưu thiếp về được, không là chờ 10 năm cũng không thấy :). Về xác thực thì nó vẫn duy trì 2 hình thức là qua bưu thiếp và điện thoại bạn nhé. Nhưng xác minh qua điện thoại không phải lúc nào cũng khả dụng cho all (cái này do chú gg, mình chưa biết chính xác nó ntn, hi). Còn qua bưu thiếp như mình nói ở trên đó. hihi!
   
  tieuthao thích bài này.
 5. tieuthao

  tieuthao Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  2
  theo mình thì vẫn dùng map maker và lấy cái địa chỉ mới tạo đi share lên GG plus, kêu gọi mọi người vào đánh giá để GG nhanh nhận biết. Trên 20 đánh giá ở các IP khác nhau.
   
 6. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  402
  Đã thích:
  39
  đăng ký google map này kiểu gì vậy bác sao em làm theo hướng dẫn mà vẫn không đăng ký được
   
 7. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Member

  Bài viết:
  344
  Đã thích:
  23
  cái này là kiểu seo theo địa điểm trên gg map hay sao đó bác
   
 8. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  Bác chỉ cần điền địa chỉ verify là nhà của bác sau đó đợi khoảng 2 tuần nó gởi trực tiếp về nhà luôn. Sau khi verify thì mình đổi thành địa chỉ công ty lại là xong à
   
 9. dhkt7a1hn

  dhkt7a1hn Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  4
  chưa bị nhưn trường hợp của bác này luôn, chưa seo gg map bao giờ nên cũng khó quá
   
 10. Maidhtmhn

  Maidhtmhn Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  8
  kiểu này đây là bác đang làm seo địa điểm trên google map hả bác
   
Đang tải...
Đang tải...