Hỏi về chỉ số Text/HTML ratio trong công cụ seoquake

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi 7601, 19/8/16.

 1. 7601

  7601 New Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  6
  Các bác cho em hỏi: chỉ số "Text/HTML ratio" trong Diagnosis của seoquake là gì vậy, lúc trước em nghĩ đấy là % từ khóa trong bài nhưng nếu làm nổi bật từ khóa lên (dùng thẻ B/U/I...) thì mới được tính %, còn có từ khóa mà không làm nổi bật thì cũng không thấy tính %. ?

  Em thấy trên 10% là nó không cảnh báo hình tam giác đỏ nữa nhưng vẫn thấy thông báo hình loa màu xanh, không biết bao nhiêu % thì nó được hình dấu tích màu xanh lá? và bao nhiêu % thì tốt?

  Bác nào biết chỉ em với, em cảm ơn trước :D
   
  Đang tải...
 2. Men Bro

  Men Bro New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  1
  Cái này không phải % từ khóa trong bài, % từ khóa trong bài là density bạn ạ, ở đây là tỷ lệ text hiển thị trên web và code HTML. Tỷ lệ càng thấp tức là code nhiều mà text hiển thị ít, theo mình hiểu thì là vậy. Trên 10% vẫn báo đỏ nhé, phải trên 15% mới được xanh. Tỷ lệ này thì người bảo ảnh hưởng người không nên cũng không biết như thế nào.
   
  7601 thích bài này.
 3. Legolas2106

  Legolas2106 Member

  Bài viết:
  179
  Đã thích:
  29
  Hầu như bài nào mình viết ra đăng trên web tỉ lệ Text/HTML ratio đó toàn trên 25%.
  Theo mình nhớ không nhầm thì mấy ông anh trong công ty bảo cái tỉ lệ đó thấp quá nghĩa là bài viết đó hiển thị quá ít text- có nhiều code hay jave scrip.., không phục vụ tốt cho người đọc -> nên xóa bớt định dạng đi :D
   
  7601 thích bài này.
Đang tải...

Đang tải...