Hỏi về cách đi internal link

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lý tất thành, 28/10/16.

 1. lý tất thành

  lý tất thành Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  1
  Mình muốn đi link vào một trang gọi là trang đích, với nhiều textlink khác nhau. Ví dụ như trang đích từ khóa mình muốn seo là bơm thủy lực, có tiêu đề là bơm thủy lực luôn. Nhưng nhừng mài sp text link mình đẽ là bơm bánh răng, bơm 1 chiều, bơm điều phối, bơm abc gì đó .... Thì không biết trang đích bơm thủy lực có bị anh hưởng gì không ?
  --- Post updated ---
  máy bác thông cảm chính tả mình hơi tệ
   
  Đang tải...
 2. thegioimu

  thegioimu New Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  8
  Diễn đạt kèm quá hơi khó hiểu
  Về Tiêu đề bạn đặt chứa cũng không vấn đề
  Còn về internalink thì không đặt các từ khóa dạng chủng loại khác về page bơm thủy lực, vì nó sẽ nhận nhầm, google không hiểu bạn đang Seo cái gì, người dùng cũng vậy
   
 3. taxitai123

  taxitai123 New Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  14
  Bạn nên lấy landing page có chứa các từ khóa cần SEO thì dễ lên hơn. Sao bạn không SEO danh mục cho dễ. Seo thế landing page bơm thủy lực cũng không bị ảnh hưởng gì nhưng từ khóa lâu lên hơn là tiêu đề có chứa từ khóa cần SEO
   
 4. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  209
  Mình vẫn chưa hiểu ý bạn lắm. Nhưng được đoạn, mình cũng xin chia sẻ với bạn. Đa dạng anchor text thì không vấn đề nhé. Nhưng vẫn phải tập trung vào từ khóa chính.
   
 5. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  792
  Đã thích:
  93
  bạn muốn điều hướng link nội bộ thì theo mình nên xem cách đối thủ điều hướng rồi học theo họ , hoặc cách của mình làm : 1 link điều hướng về chuyên mục , 1 link điều hướng về trang chủ , 1 link điều hướng về chuyên mục khác . 1 link điều hướng link liên quan.
   
 6. xaynhatrongoi24h

  xaynhatrongoi24h Member

  Bài viết:
  192
  Đã thích:
  32
  thế thì mai này khi khách hàng ruy vấn mấy từ bơm ...kia cũng sẽ lên link bơm thủy lực của bạn đó
   
 7. pcccsaigon

  pcccsaigon Member

  Bài viết:
  205
  Đã thích:
  35
  Có ảnh hưởng nhé bạn ơi, không nên đặt text link kiểu đó, sau này gg sẽ không biết trang đích của bạn hướng đến sản phẩm gì nên nó đánh giá thấp, thường thì mình thấy bạn nên đặt rõ text link trang đích, và phân bổ nhiều từ khóa đó vào thì gg xem như là site của bạn chuyên về sản phẩm này đó bạn
   
 8. Thuận Nguyễn

  Thuận Nguyễn Member

  Bài viết:
  206
  Đã thích:
  20
  Internal link thì cứ trở về folder /bài viết cần seo với keyword và keyword+ phụ từ thôi. Link cứ làm 3-4 cái là được ý mà bạn. Quan trọng là nội dung bạn viết có hay không.
   
 9. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  theo mình thì không nên như vậy bởi vì anchortext nó không tương đối chính xác như vậy thì google nó khó nhận biết được bạn muốn đẩy từ khóa nào. Bạn chỉ nên đẩy link nội bộ về cùng 1 url có dạng anchortext tương đối giống nhau nhé.
  ví dụ: bơm thủy lực thì có thể đặt từ khóa là : bơm thủy lực giá rẻ, bơm thủy lực tốt, giá bơm thủy lực,....
   
 10. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  87
  vẫn có thể được, nhưng nó sẽ không hiêu quả bằng những internal link có cụm từ bơm thủy lực thì liên kết và độ vững của từ khóa nó sẽ tốt hơn.
   
Đang tải...
Đang tải...