Hỏi cách tăng lượng khách truy cập vào website

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi ngoinhaxinh, 21/7/14.

 1. ngoinhaxinh

  ngoinhaxinh New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  4
  chào các bạn. hiện tại mình đang làm việc tại công ty xây dựng về biệt thự,nhà ở,... hiện tại xếp mình yêu cầu 1 ngày phải có 500 lượt khách truy cập vào website ( bất cứ mục sản phẩm hay tin tức ). Mình đang đâu đầu chuyện này. Mong mấy bạn có kinh nghiệm kéo lượng truy cập chia sẻ ( không dùng phần mềm).
   
  Đang tải...
 2. thaonguyenphuong

  thaonguyenphuong New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Chào bạn.
  Hiện nay nếu không dùng phần mềm mà muốn tăng lượng truy cập chỉ có cách đầu tư vào nội dung chất lượng. Tiêu đề câu khách một chút và chia sẽ trên các phương tiện truyền thông liên quan.
   
 3. vnptp9x

  vnptp9x New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Nếu không dùng phần mềm thì chỉ có cách bạn lên các mạng xã hội post sản phẩm của bạn vào các nhóm trao đổi view cũng khá oki. Nhưng làm tay mà 1 ngày 500 view thì cũng khá khoai đấy .
   
 4. marktine

  marktine Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  19
  Muốn có lượt truy cập cao ko phải 1 sớm 1 chiều mới đạt đc.
  Phải đầu tư thời gian và nội dung của website. Chia sẻ lên mạng xã hội để thu hút người đọc. Nếu bạn có 2 mục sản phẩm và tin tức thì mục tin tức thớt có thể cập nhật thường xuyên để kiếm lượt truy cập
   
 5. sunbaekueung

  sunbaekueung Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  12
  PR trang webs của bạn vào các fanpage hay diễn đàn, nhưng không được spam. Với lại làm bằng tay mà 500views/day thì hơi rát tay đấy :yy124:
   
 6. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  1 ngày mà muốn 500 lượt truy cập thì hơi mệt đấy. Bạn phải lên các trang mạng xã hội, diễn đàn để quảng bá sản phẩm, bài viết phải chất lượng để thu hút được lượng truy cập.
   
 7. heoconmaungoc

  heoconmaungoc Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  4
  Muốn có lượng khách truy cập nhiều và đều thì đầu tiên bạn cần phải chạy quảng cáo để quảng bá website của bạn trước rồi cứ chăm sóc tốt nội dung hằng ngày thì sẽ có được lượng người view đều thôi.
   
 8. trungkj3n

  trungkj3n Member

  Bài viết:
  146
  Đã thích:
  9
  Tăng Traffic như bạn thì cứ Hot Girl + Sexy mà phang thôi, vì yêu cầu của Sếp cũng đơn giản mà. Nhưng chịu khó Nát Web chút
   
 9. pencil

  pencil Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  0
  tăng lượt truy cập thì có nhiều cách, vấn đề là có chịu làm hay ko thôi. chạy bằng phần mềm thì có mà hàng nghìn luôn ấy chứ
   
 10. thanhlq09

  thanhlq09 Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  4
  500/ngày chắc phải chạy adv rồi
   
Đang tải...
Đang tải...