Toàn quốc Học TOEIC làm sao?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi ruby999, 13/9/19.

 1. ruby999

  ruby999 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Các bạn sinh viên muốn ra trường đều phải có bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm TOEIC hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ học Toeic uy tín để nhanh chóng thi đủ điểm tốt nghiệp đúng hạn phải không nào.

  Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin giới thiệu đến các bạn một trang học toeic rất hay và hiệu quả nữa, đó là trang TiengAnhMoiNgay.com.

  Trang này tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có kho đề thi khổng lồ luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là cụ thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi học thi TOEIC.

  Ngoài phần bài tập ra, chương trình học từ vựng và ngữ pháp trên web này cũng rất hay. Từ vựng phổ biến trong TOEIC được trình bày một cách sinh động theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để cho dễ học. Phần ngữ pháp TOEIC thì súc tích, dễ hiểu và có cả bài tập kiểm tra kiến thức đã học nữa.

  [​IMG]  Bạn còn được làm 17 đề thi Toeic đầy đủ và những đề thi rút gọn nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm ngay và giải thích từng đáp án kỹ lưỡng. Do đó mà việc học TOEIC của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng vì không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.

  Hiện tại mình được biết web đang cho bạn đăng ký tài khoản học thử free luôn. Mọi người cứ đăng ký và thoải mái trải nghiệm nhé. Chúc các bạn học tiếng Anh TOEIC tốt!
   
 2. Milensea Retail

  Milensea Retail New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Học hoài mà vẫn 550, chán ghê luôn á. cơ mà có dạy giao tiếp không?
   
Đang tải...
Đang tải...