Học Hỏi Thêm Các Vấn Đề Khi Chạy Adwords

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi Nhật Lâm, 14/12/16.

 1. Nhật Lâm

  Nhật Lâm New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Chào Tất Cả Các Bạn Của Diễn Đàn SEOMXH,

  Mình tên Lâm, hiện tại mình đang nghiên cứu các vấn đề thường gặp bên Adwords. Bởi vậy mình tạo Topic này để tìm hiểu các vấn đề các bạn đã và đang gặp trong quá trình chạy Adwords.

  Cũng thông qua việc này, mình mong muốn được học hỏi thêm từ các bạn đã chạy Adwords lâu năm chia sẻ.

  Vậy nên, các bạn nào có vấn đề gì còn đang khó khăn cứ post lên mình sẽ hỗ trợ (nếu nằm trong khả năng của mình) hoặc có kinh nghiệm được đúc kết hãy chia sẻ để mọi người cùng giao lưu nhé.

  Chân thành cảm ơn.
   
  Đang tải...
  Hoàng Tùng thích bài này.
 2. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  3
  Adword tính tiền theo click còn Facebook tính theo lượt hiển thị. Adword chạy GDN thì hơi tốn. So với Facebook thì mình thấy hiệu quả hơn nhưng còn tùy vào mặt hàng. Nhìn chung Adword ngốn tiền rất lớn so với Facebook.
   
 3. Nhật Lâm

  Nhật Lâm New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Thanks bạn đã chia sẻ. Theo mình Facebook hướng đến giới trẻ nhiều hơn nên các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện,... quảng cáo trên facebook rất ok.
  Nhưng khi xét về dịch vụ chăm sóc khách hàng của 2 "ông lớn" này tại Việt Nam thì mình thấy Facebook hỗ trợ rất kém, nhiều khi bị ngưng chiến dịch mà không biết lý do tại sao. Thời gian phản hồi sự cố cũng chậm. Ngược lại, mình rất thích dịch vụ của Google. Trong thời gian đầu có kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình luôn. Còn những thời gian sau khi có vấn đề phát sinh vẫn được hỗ trợ, chăm sóc nhanh hơn FB nhiều.
  Bởi vậy, Khi làm quảng cáo cho một mặt hàng mà đối tượng mục tiêu bao quát hơn thì mình vẫn ưu tiên chọn Google. :D
  VD: bên ngành du lịch, giải trí,...
   
 4. saoluan1

  saoluan1 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Bạn ơi adword là một lĩnh vực cũng khá lớn, các vấn đề thường gặp trong đó không hề ít chút nào. Nếu bạn lập nguyên 1 website để nói về nó thì còn đủ chứ lập 1 topic trong diễn đàn không share nổi đâu
   
 5. Nhật Lâm

  Nhật Lâm New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Hì, thanks bạn nhé. Hiện tại mình muốn xem thử vấn đề của các bạn như thế nào và mình có thể hỗ trợ gì cho vấn đề đò. Ngoài ra, mình có tạo Topic ở nhiều trang á bạn. Nếu tạo 1 website về vấn đề của adwords thì mình ko đủ sức và dạng website như vậy đã có Diễn Đàn của Google rồi.

  Một lần nữa chân thành cảm ơn bạn đã góp ý nhé :D
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...