Học Android cơ bản tại Stanford tạo nền tảng thành công

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi honghanhesoft, 18/1/17.

 1. honghanhesoft

  honghanhesoft New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Cơn sốt lập trình di động chưa bao giờ hạ nhiệt, có thế nói trong vô số những con đường dẫn tới thành công thì xu hướng lựa chọn nghề nghiệp năm nay nghiêng hẳn về lập trình di động Android.

  Sự cạnh tranh khốc liệt trong những năm gần đây giữa các hãng sản xuất thiết bị di động đã mở ra một lối đi mới cho các nhà sản xuất ứng dụng trên thiết bị di động. Các doanh nghiệp ngày càng ra sức mở rộng tầm hoạt động của mình sang mảng sản xuất ứng dụng trên điện thoại di động. Điều này đem lại một hướng đi mới cho các bạn trẻ đam mê công nghệ khi lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

  Đặc biệt là hệ điều hành Android, với lợi thế là một mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi Google và đông đảo cộng đồng phát triển nên nó thu hút được các nhà phát triển và doanh nghiệp lựa chọn. Nhu cầu nhân lực ngành này đã trở thành một cơn khát đối với các doanh nghiệp, nó đã trở thành ngành nghề vô cùng “hot”.

  Chính vì vậy học Android cơ bản trong thời điểm này là lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, trước khi muốn bước chân vào ngành lập trình di động này bạn phải chú trọng những điều dưới đây.

  [​IMG]
  Học Android cơ bản tại Stanford tạo nền tảng thành công
  Thứ nhất, một việc hết sức cần thiết cập nhật thông tin liên tục. Ở Việt Nam và trên toàn thế giới thì công nghệ di động, phát triển với tốc độ nhanh chóng mỗi ngày. Việc cập nhật tin tức, theo dõi các kiến thức từ những nhà lập trình di động nổi tiếng, những nhân tài đầu ngành và các cộng đồng chia sẻ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bắt đầu học Android.

  Thứ hai, phải học tập từ căn bản nhất, không được học mót, học nhảy cóc, phải học bài bản, chú ý các chi tiết nhỏ, học phải đi đôi với hành, thực hành nhiều sẽ giúp bạn làm quen với các mã lệnh, bạn sẽ gặp nhiều lỗi khi thực hành nhiều nhưng điều đó giúp bạn trưởng thành hơn…

  Cuối cùng, hãy tham gia vào các cộng đồng, diễn đàn dành riêng cho lập trình viên. Một số cộng đồng nổi tiếng trên thế giới là StackApps và GitHub. Kiến thức học được từ các cộng đồng này sẽ có tính thực tế và áp dụng được dễ dàng hơn.

  Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo lập trình viên chất lượng, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình mang đến cho người học android cơ bản lượng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, cập nhật những công nghệ mới nhất về lĩnh vực lập trình di động Android.

  [​IMG]
  Lập trình ứng dụng di động – Nghề triển vọng cho giới trẻ
  Các bạn học viên tại Stanford khi học xong tại đây đều có cơ hôi việc làm rất tốt, bởi lẽ môi trường học ở đây chú trọng thực tế, học để làm việc đảm bảo cho học viên nắm chắc nghề khi học xong, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

  Còn bạn, bạn đã lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với mình chưa? Nếu cũng yêu thích công nghệ thông tin và mê di động, hãy cân nhắc đến việc trở thành một lập trình viên điện thoại di động nhé! Cơ hội dành cho tất cả những ai biết nắm bắt.

  Hiện Stanford đang tuyển sinh thường xuyên các khóa học Android cơ bản và nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhanh tay đăng ký với chúng tôi để bắt đầu chinh phục con đường trở thành lập trình viên di động ngay từ hôm nay.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...