Hoạt động trên diễn đàn lâu có lợi cho backlink chữ ký không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Một Thành Viên, 9/3/17.

 1. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  316
  Đã thích:
  42
  CHÀO MỌI NGƯỜI.
  Em có thắc mắc khi minh hoạt động lâu trên diễn đàn thì backlink chữ ký của mình có chất lượng hơn khi mình hoạt động ít hơn không. Và google sẽ đánh giá link chữ ký đó như thế nào với thời gian mình truy cập trên diễn đàn? có bạn nói hoạt động ít hay nhiều thì tác dụng của nó tới chữ ký cũng vậy, điều đó đúng hay là sai nhỉ.:cool: em tò tò ngu chút các bác cứ ném gạch thõa mái.:D ném được nhiều em đi lượn gạch xây nhà để Seo.:p
   
  Đang tải...
 2. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  492
  Đã thích:
  248
  Có tốt hơn nhưng không rõ rệt nhé. Khi bạn hoạt động thường xuyên thì nội dung mới được tạo ra liên tục tức là chữ ký cũng được sinh ra liên tục theo số lượng bài viết của bạn. Như diễn đàn dofollow thì giúp google bot thường xuyên quay lại website của bạn hơn, tốt cho SEO. Mặt khác khi hoạt động lâu trên diễn đàn thì nội dung cũ đã được index rồi cũng có lịch sử tốt hơn so với nội dung vừa mới được tạo ra.
  Còn nếu ý bạn là online lâu hay ít online thì cái này không liên quan và đương nhiên ko ảnh hưởng đến backlinks ở chữ ký - vì nếu chỉ online mà không viết bài, bình luận để tạo ra nội dung mới thì làm gì có gì giá trị.
   
 3. Duongdv

  Duongdv Member

  Bài viết:
  117
  Đã thích:
  7
  Em hỏi thêm chút về đoạn này "Mặt khác khi hoạt động lâu trên diễn đàn thì nội dung cũ đã được index rồi cũng có lịch sử tốt hơn so với nội dung vừa mới được tạo ra". Khi diễn đàn clear signature thì việc back up lại có được chất lượng như cũ không nhỉ ?
   
 4. naucomngon

  naucomngon Member

  Bài viết:
  65
  Đã thích:
  15
  Tất nhiên là sẽ chất hơn cũ rồi bởi sẽ loại bỏ đi rất nhiều link do nhiều người vào đặt nhưng để đấy không đóng góp gì cho cộng đồng.
   
  Duongdv thích bài này.
 5. thanhqui

  thanhqui Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  7
  Cảm ơn anh đã thông não cho em, em cũng đang thắc mắc về vấn đề này ^^
   
 6. maiphuong36

  maiphuong36 Member

  Bài viết:
  161
  Đã thích:
  19
  Theo mình nghĩ là chắc chắn sẽ tốt hơn nhé, nhưng mình cũng không hiểu phải giải thích như thế nào nữa
   
 7. kdtrieuan

  kdtrieuan Member

  Bài viết:
  388
  Đã thích:
  28
  :D theo mình để lâu thì cũng uy tín hơn. Nhưng nếu thay sang chữ ký khác thì sao nhỉ??
   
 8. tuantuan11

  tuantuan11 Member

  Bài viết:
  332
  Đã thích:
  26
  Em nghĩ bác này nói đúng đay ah, khi online và tích cực thì chữ kí sẽ được đẩy lên và có giá trị hơn so với chữ kí cả năm không xuất hiện ở các topic
   
 9. abien

  abien Member

  Bài viết:
  140
  Đã thích:
  24
  Có chứ bác, nếu bác lên được trang chủ với top thành viên thì cũng được Google để ý đấy. Có thể thấy 1 số forum SEO còn có sitelink với những thành viên nổi tiếng đó
   
  Một Thành Viên thích bài này.
 10. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  492
  Đã thích:
  248
  Vẫn giữ nguyên nhé. Ví dụ topic A có chữ ký của bạn đã được Google index rồi thì sau khi seomxh reset lại chữ ký trên diễn đàn thì trong 1 khoảng thời gian ngắn Google không thể nào update toàn bộ nội dung được vì thế khi bạn cập nhật lại chữ ký thì mọi thứ vẫn chả khác gì trước khi reset chữ ký.
   
  Duongdv thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...