Hỗ trợ seo web tiếng anh

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi elkuntran68, 9/10/18.

 1. elkuntran68

  elkuntran68 Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  8
  Chào các bạn!

  Hiện tại công ty mình đang thiết web nội dung tiếng anh chuyên để xuất khẩu mặt hàng que hàn, dây hàn...Trước giờ mình chưa có kinh nghiệm seo web tiếng anh nên anh chị em nào có kinh nghiệm chia sẽ giúp mình với nhé. Ví dụ: Nội dung thế nào, cách đi link, các diễn đàn nước ngoài uy tín. Nếu ở Việt Nam muốn truy vấn kết quả của tìm kiếm như một nước sở tại chẳng hạn như Úc thì phải làm thế nào các bác.
   
  Đang tải...
 2. ™Đỗ Khắc Đạt

  ™Đỗ Khắc Đạt Member

  Bài viết:
  979
  Đã thích:
  132
  cái này seo bình thường như các từ khóa tiếng việt b ạ, nội dung thì cũng hoàn toàn bằng tiếng anh hết khó nhất khoản này. Còn muốn tìm kết quả ở một vị trí khác thì bạn kéo xuống có phần vị trí [ Việt Nam ] đó tìm cách thay đổi nó là được. Mà hình như nó dựa theo vị trí, ip của bạn để xác nhận không thay đổi đc hay sao ấy !
   
 3. trangcucai

  trangcucai Member

  Bài viết:
  311
  Đã thích:
  39
  Cho mình hóng ké cái, khéo khi cũng làm site trà bằng tiếng anh cho vui nhỉ, ahj.
   
 4. tuanhiep12

  tuanhiep12 Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  6
  set vị trí đa quốc gia thôi còn từ khóa seo thì như nhau nên đi link lên các site nước ngoài để gg hieur vị trí cần seo
   
 5. biro123

  biro123 Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  0
  Bác thấy thằng Alibaba nó làm thế nào, bác từng seach 1 từ khoá tiếng việt mà nó ra hình ảnh đến từ alibaba chưa, vâng ,đúng rồi đó bác, trước tiên bác phải làm cái web bằng ngôn ngữ của nó trước, giống như Alibaba nó làm trang web có nội dung bằng tiếng Việt thì mình sẽ seach ra nó, nó có dùng công cụ cao cấp nào đâu, nó dùng Google dịch hoặc bất cứ trang web nào của nó để dịch từ trang chính, rồi quăng vô web có dạng sub domain vn.alibaba .com , vậy bác cũng có thể làm tương tự như vậy, có điều kiện mình có thể nhờ dịch thuật, không thì cứ google dịch mà thẳng tiếng, còn trang nước ngoài nào nổi tiếng để di link thì bác cứ quăng lên các mạng xã hội trùm trên thế giới như Youtube, twitter, Facebook, linkedin... dĩ nhiên là phải dùng tiếng Anh hết, còn 1 vụ nữa, bác muốn "Nếu ở Việt Nam muốn truy vấn kết quả của tìm kiếm như một nước sở tại chẳng hạn như Úc thì phải làm thế nào các bác." ý bác là SEO làm sao cho người Úc tìm kiếm được trang củc bác đúng không ạ, mình nghĩ thường thì web ở Việt Nam thì hosting đặt ở Việt Nam, bác muốn người Úc truy cập qua web của bác từ hosting đặt tại Việt Nam thì bác có 2 cách (còn tại sao phải làm như vậy là vì phản hồi sẽ chậm, làm trải nghiệm người dùng giảm xuống thuê) 1 là thuê máy chủ ở Úc, 2 là dùng CDN, bác có thể tra google, mình có kinh nghiệm này vì trước kia có làm cho 1 công ty mà họ có web đặt bên châu âu, tuy bên đó truy cập rất nhanh nhưng ở Việt Nam thì nó như rùa bò, nếu bác còn gì thắc mắc thêm có thể liên hệ qua facebook của mình fb.com /namit159
   
 6. honglam11

  honglam11 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Chưa tìm hiểu về vấn đề này, hóng thông tin từ các bạn mới được chỉ tham khảo thôi vì mình không giỏi tiếng anh chắc không làm được.
   
Đang tải...
Đang tải...