Họ kiếm hơn 1.000.000$/1 năm với Youtube bằng video trẻ em - còn bạn thì sao

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lapmangfptsq, 11/4/15.

 1. lapmangfptsq

  lapmangfptsq Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  13
  Video kiếm tiền trên Youtube của họ, với 2 ngôi sao chính là con trai năm tuổi Hulyan và con gái ba tuổi Maya ngoài ra còn có con trai năm tháng tuổi Marxlen.

  Kênh Youtube của họ Hulyan Maya hiện đang có hơn 3 triệu lượt xem mỗi ngày.
  Trong năm 2014 doanh thu quảng cáo từ Youtube của họ tăng lên đáng kể, và khoảng thời gian từ năm 2010 đến 2014 họ đã kiếm được hơn 1 triệu đô la từ Youtube.
  Mark và Rhea, dự đoán sẽ kiếm được ít nhất là 1.500.000 $ trong năm nay, họ đã từ bỏ công việc hành chính của mình để theo đuổi sự nghiệp YouTube với toàn thời gian.
  [​IMG]

  Hàng ngày, họ dành thời gian của họ để quay phim, sản xuất và chia sẻ tối thiểu là hai video mỗi ngày, các video có độ dài ít nhất 15 phút.

  Theo bộ đôi này, họ đã thực hiện rất nhiều tiền từ các quảng cáo trước mỗi clip và từ đó họ có thể trả tiền cho chiếc xe và ngôi nhà ở miền Nam California bằng tiền mặt. Họ thậm chí đã thực hiện đủ chi phí cho ba đứa con của họ học đại học.

  Thực tế còn rất nhiều vấn đề phía sau các câu truyện thành công khi kiếm tiền với Youtube nữa. Bởi lẽ như câu truyện bên trên họ đăng video từ năm 2007 nhưng những video đó chỉ là rác. Kể cả như chính họ, những blogger của thập niên trước, họ cũng không bao giờ hình dung được, video của họ sẽ tăng trưởng mạnh đến như vậy.
   
  Đang tải...
  giangle_seo thích bài này.
 2. giangle_seo

  giangle_seo Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  5
  Mình cũng thấy nhiều clip vô tình được đưa lên youtube chỉ là để chia sẻ với bạn bè nhưng cuối cùng lại là sản phẩm kiếm ra bội tiền ý
   
 3. vantan

  vantan Member

  Bài viết:
  207
  Đã thích:
  14
  chơi cái youtobe này toàn bị dính bản quyền là sao có bác nào chỉ giúp em cách tránh ko ạ
   
 4. leecuong_seo

  leecuong_seo Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  3
  youtube là một mỏ vàng cho những ai biết khai thác. Kiếm tiền với youtube hiện nay rất phổ biên. anh em biết chỉ cho em với nhé. mọi ngừoi cùng khai thác mỏ vàng này
   
 5. lovestar716

  lovestar716 Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  14
  ở nước ngoài CPC nó cao, ở VN co 0.01$ thì sao mà giàu được bạn ah, mình chơi 12 ngày mới được 3 $
   
 6. gamekz

  gamekz New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Đang tính vài hôm nữa bắt đầu xây dựng chiến dịch adsense với yoututbe xem sao. của mình có mấy video nhạc cả 4 triệu lượt xem rồi mà không biết thím nào lại đăng ký cái video của mình là của họ!
  Thị trường này mới, không biết kiếm ăn có ra gì không nữa! So với bán hàng Facebook hoặc làm website bán qc thì cái nào hơn!
   
 7. Duy Công

  Duy Công Member

  Bài viết:
  135
  Đã thích:
  69
  chả có thị trường nào ở youtobe gọi là mới cả, chỉ là reup lẫn nhau thôi. Riêng ở Việt Nam tớ cạch tới già, thể loại reup lại rồi còn report luôn. Nhưng của mình đã đang ký bản quyền đầy đủ nên chả sao. và nhờ mấy bạn hay reup + report mà kênh của mình dc uy tín lên.. giờ tốt nhất bạn nên tham gia ở thị trường nước ngoài. và nên đang ký net.. chấp report ta cũng có tiền :D
   
 8. nopcommerces

  nopcommerces Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  7
  Làm video cũng khó, làm sao để nội dung thu hút người xem, không phải ai làm cũng kiếm đc từng đó tiền 1 năm.
   
 9. goctamsu

  goctamsu Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  1
  cái này là cái duyên của họ rồi, còn mình cố nghĩ ra cái lĩnh vực gì để làm video cũng không nghĩ ra được
   
 10. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Member

  Bài viết:
  344
  Đã thích:
  23
  thấy video trên youtube thì nham nhảm nhưng chất lượng không được tốt toàn đi copy lại thôi, nếu muốn thành công thì chắc phải tạo ra nọi dung may ra thì được
   
Đang tải...
Đang tải...