[Help] Tối ưu Onpage/Offpage một web bán hàng như nào là chuẩn nhất ạ!!!!

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi anhtungtotno1, 21/11/16.

 1. anhtungtotno1

  anhtungtotno1 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Website của em mới cầm,cũng mới public. mà em lại cũng mới vào nghề seo,trc đây 2 tháng em có đi làm cho 1 web dịch vụ nên giờ quay sang thể loại mới em mông lung không biết tối ưu thế nào để cho chuẩn một tí. Các pro có kinh nghiệm nhiều năm có thể chia sẻ giúp em không ạ. Em xin cám ơn rất rất nhiều ạ ;);););). Có thể hơn nữa thì có thể cho em chiến lược để cày web này không ạ. Website em là bshop.com.vn. Rất mong các đóng góp từ các bác ạ. Một lần nữa em lại xin cám ơn
   
  Đang tải...
 2. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  site bán hàng hay site nào thì cũng tối ưu giống nhau thôi, trước tiên bạn lập ra một list key để chạy dài cho chiến dịch seo phân bổ key chính, key phụ.. rồi chèn vào khi tối ưu onpage luôn.
   
 3. Long Ngô

  Long Ngô New Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  2
  thường mấy cái website bán hàng khi onpage về sản phẩm nó sẽ có nhiều sự khác biệt đôi chút, bạn phải khéo léo về điểm này, đừng có trùng với ai hết là được. Còn dạng viết blog cho site hay Offpage thì bạn cứ vô tư mà triển như công việc cũ bạn thường làm ấy
   
 4. dangvanthao1991

  dangvanthao1991 Member

  Bài viết:
  317
  Đã thích:
  41
  Web bán hàng thường chia theo các dòng sản phẩm, bạn chia nhóm ra rồi đưa ra list key mở rộng và key sản phẩm chi tiết để onpage tốt hơn.
   
 5. chiendhv

  chiendhv Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  1
  Thực ra kiến thức onpage nó rất sâu, Onpage bình thường và Onpage nâng cao là cách nhau một khoảng khá xa. Hiện nay các bạn thành thạo SEO mới chỉ đến mực là onpage theo chuẩn chung chung của google đưa ra như: thẻ H1, title, img... Nhưng thực tế để onpage tốt thì còn rất nhiều yếu tố, sơ đồ điều hướng link trong các trang, các danh mục, các bài viết, phân cấp tôi ưu url,.... Các bạn hãy lên google tìm hiểu kiến thức onpge nâng cao và thực hành nó, sau một thời gian chắc chắn trình SEO của bạn lên hẳn.
   
 6. anhtungtotno1

  anhtungtotno1 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  tks các bác nhiều ạ,em sẽ cố gắng, Các bác làm rồi có tài liệu nào hữu ích thì share em tham khảo với nhé
   
Đang tải...
Đang tải...