Help! Sai kết quả hiển thị bài viết theo từ khóa đã chọn

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi muadem9x, 6/12/19.

 1. muadem9x

  muadem9x New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Cả nhà cho hỏi, mình có seo 5 từ khóa khác nhau theo 5 link bài viết khác nhau (có link trang chủ), nhưng sau đó lại về hết link trang chủ cả 5 từ khóa đó khi hiển thị ngoài Google. Có nghĩa là hiển thị sai bài viết ứng với từ khóa cần SEO, tất nhiên là khi đi link mình đều cho 5 từ khóa theo 5 anchortex khác nhau đã chọn từ trước. Vậy bây giờ có cách nào khắc phục được ko
   
  Đang tải...
  KNguyen thích bài này.
 2. safarisg

  safarisg Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  12
  Sao Bác không nghỉ là mình làm sai nhỉ! Thẻ meta trên site bác để các từ khóa khó nhằn như bán bất động sản, mua nhà... bảo đảm Google nó sẽ lấy trang con thôi!
   
 3. tranthithuylinh

  tranthithuylinh Member

  Bài viết:
  65
  Đã thích:
  5
  Có thể những bài viết của bác trùng chủ đề với trang chủ nên google nó nhận luôn trang chủ . Ngoài ra việc backlink bác đổ về kém chất lượng cũng làm những link đó yếu theo .Có 2 cách cho bác lựa chọn.
  1 là tối ưu hết vào trang chủ
  2 là bỏ luôn link cũ , viết lại 5 bài mới dài hơn , chất lượng hơn rồi redirect những link cũ sang
   
 4. savvy

  savvy New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  điều hướng anchortext link nội bộ, back link rồi từ từ google sẽ nhận. Kiểm tra anchortext cũ xem có đi sai link về trang chủ không.
  Nhưng nội dung bài viết mật độ từ khoá với nội dung có đúng với keywords bạn bạn không. Có thể bài viết trang chủ chất lượng tốt hơn hẳn các bài kia nên google mới nhận sai.
   
 5. Đen Vâu

  Đen Vâu Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  6
  Do sức mạnh của trang chủ lớn nên ban đầu seo từ khóa sẽ về đó, giờ bác viết bài điều hướng ại dần từ khóa về landing page cần seo 1 thời gian là sẽ về đúng thôi mà!
   
 6. dothocungtuongphat

  dothocungtuongphat Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  4
  link về trang chủ quá nhiều dẫn tới điều này nha bạn, link ở đây có cả on site nữa.
   
 7. connhaseo

  connhaseo Member

  Bài viết:
  175
  Đã thích:
  7
  Bạn chưa đọc thứ tự ưu tiên xếp hàng trong seo ah. Trang chủ được ưu tiên hàng đầu. Các từ khóa của bác liên quan trang chủ nhiều mà trang chủ lại uy tín hơn thì dĩ nhiên nó hiển thị trang chủ rồi. :D
   
 8. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  1
  Khi viết bài bạn phải để bài viết đó leo lên cao hoặc có thứ hạng đã. Khi đó mới link về trang chủ, chứ mới viết mà đã link dẫn đến trang chủ, thì google tất nhiên nó sẽ tìm trang đích cuối cùng để hiển thị lên theo từ khóa mà bạn làm còn gì nữa
   
Đang tải...
Đang tải...