<Help gấp> Hỏi về penguin?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thinhdeptrai, 27/5/18.

 1. thinhdeptrai

  thinhdeptrai New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  0
  1. Các bác cho e hỏi, 1 url đang trang 1 mà bị mất hút và lên bằng url khác luôn ( url khác thì k đi link trong khi url chính thì đi rất nhiều link trên diễn đàn nước ngoài, kiểu profile, đặt nhiều link trong phần chữ ký,tầm 8-10 link, anchor chính xác, k có giới thiệu, mô tả,... mật độ anchor từ khóa chính >50%) một số trang khác đi link nhiều cũng k lên được và nhận bằng url khác, có phải là dính penguin k?
  2. Có trường hợp nào disavow mà bị mất top luôn mà lên bằng url khác k @@? ảnh hướng của disavow lên trang web như thế nào, thời gian bao lâu?
  3. Các bác cho e xin phương án xử lý với ạ?
  4. Trong trường hợp url đã bị dính penguin có nên bỏ url đó đi k, làm một trang đích mới với nội dung tương tự có nên làm thế k hay chờ tệp tin disavow có ảnh hưởng?
   
  Đang tải...

  Chủ đề tương tự

 2. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  233
  Đã thích:
  31
  Có những đường link mà bị phạt thì 3 năm cũng không quay về mặc dù làm đủ mọi cách, các bác cẩn thận con chym nó bắt đi đấy.
   
 3. muabantk

  muabantk Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  8
  Cái trường hợp 1 em cũng đang bị đây, không biết làm thế nào để khắc phục. Có đặt link lên 1 site, nhưng sau khi nó index nó chiếm top mất luôn của mình. Đã làm đủ mọi cách click vào backlink các kiểu mà vẫn không về lại site chính @@
   
 4. thinhdeptrai

  thinhdeptrai New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  0
  làm theo cái số 4 liệu có ổn k bác
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...