GSC index links lạ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Chico111, 28/7/21.

 1. Chico111

  Chico111 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Xin chào mọi người, hiện tại website của mình bị trường hợp là index links lạ (cụ thể là links se x) của website khác nhưng không nằm trong sitemap.
  Ví dụ: domain. com/links-cua-web-sex
  khi ấn vào links đó sẽ nhảy ra trang website se x kia. Mọi người cho mình hỏi cách giải quyết triệt để với ạ, chứ mình xóa các urls đó mỏi tay rồi không được.
  Cảm ơn mọi người.
   
  Đang tải...
 2. zikovietnam

  zikovietnam Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  1
  :)) bác này xem nhiều phim Nhật bổn rồi. Thử backup lại xem có hết không. Hoặc xóa history của trình duyệt, cache trình duyệt
   
 3. nguyenduyanhofficial

  nguyenduyanhofficial New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  3
  Mình nghĩ website của bạn bị dính hack (mình nghĩ vậy thôi). Nên bạn nên tìm nguyên nhân link đó từ đâu, ai chèn vào... thì tốt hơn là xóa từng link. Mấy vụ bị index link s*x này cũng hơi khó thiệt.
  --- Post updated ---
  À mình nhầm, mình đọc không kỹ. Bạn bấm vào link của mình nhưng bị redirect đến trang khác đúng không? Mình từng bị. Trường hợp này có thể là do bị cache thật. Nếu bạn vào link đó trên trình duyệt khách mà vẫn bị thì có thể xóa cache DNS (bạn Google thêm nha). Không thì bạn liên hệ thêm bên hosting nhờ hỗ trợ cũng được. Mình từng bị vậy và xóa cache DNS là hết.
   
 4. mrbig

  mrbig Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  4
  Bạn quét lại source code để phát hiện xem có file shell không . Nếu là wordpress thì quét database với ảnh thôi , còn lại xóa hết đi tải lại .
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...